Các xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2017 bạn cần biết

Năm 2017 đã đón nhận nhiều trào lưu mới trong thiết kế nội thất, mang tính chất mới lạ hơn những năm trước. Hãy cùng Go Home Luxury điểm qua một số xu hướng thiết kế trở nên phổ biến trong năm 2017 để có những gợi ý tốt nhất trong trang trí căn nhà cho gia đình mình.

1. Xu hướng thiết kế nội thất kim loại hiện đại

Đây là ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017. Xu hướng này có thể hiểu như là sử dụng các vật liệu kim loại trong trang trí nội thất. Việc kết hợp các vật liệu kim loại với nhau sẽ mang đến sự hiện đại, sành điệu và giúp không gian trở nên quyến rũ hơn. Để có vẻ thanh lịch và sang trọng, bạn nên sử dụng các vật dụng bằng crom mạ bạc. Còn nếu bạn muốn căn phòng trông có vẻ ấm áp, hãy sử dụng đồ dùng bằng vàng và đồng.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

Đặc biệt, xu hướng thiết kế năm 2017 bằng kim loại hiện đại trong năm nay được pha trộn, kết hợp đa dạng hơn với việc được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau tạo nên sự mới mẻ.

2. Xu hướng thiết kế nội thất trang trí hình học

Để tạo ra một tầm nhìn mới mẻ, thú vị hơn cho căn phòng, cách đơn giản nhất là sử dụng đồ gỗ nội thất kiểu dáng hình học. Xu hướng này được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của những năm 70, giờ đã trở thành cảm hứng cho những thiết kế nội thất nổi bật và quyến rũ được ưa chuộng nhất hiện nay.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

3. Xu hướng thiết kế thân thiện

Một trong những yếu tố quan trọng tác động mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế đó là yếu tố văn hóa. Trong năm 2017, các đồ nội thất thân thiện với môi trường, có tính sinh thái bền vững đang giữ vị trí top đầu.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

Sử dụng các vật dụng nội thất từ vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc  là cách vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cho không gian sống mà còn giảm thiểu được tác động xấu đến hệ sinh thái.

4. Xu hướng thiết kế màu xanh da trời đậm

Mỗi năm sẽ có một màu sắc làm chủ đạo trong trang trí nội thất. Và trong năm nay chứng kiến sự lên ngôi của tông màu xanh đậm như màu xanh hải quân, xanh dương hay cobalt.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

Lựa chọn tủ bếp hay cửa sổ với sắc thái xanh nhạt và sáng sẽ tạo nên bầu không khí thân mật và thư giãn cho căn phòng của bạn.

5. Xu hướng thiết kế “bản sao” ngoài trời

Năm nay chứng kiến sự trở lại của kiểu trang trí lấy cảm hứng từ họa tiết cây cỏ, hoa lá và hình động vật. Xu hướng này có thể mang lại cái nhìn khác lạ về phong cách thiết kế.

5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2017-ban-nen-biet

Hi vọng với 5 xu hướng thiết kế nổi bật năm 2017 kể trên sẽ giúp các bạn bắt kịp xu thế làm đẹp cho không gian ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại và mới nhất.

Nguồn: tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *