Ý tưởng thiết kế bàn ăn ngoài trời sáng tạo

Không gian ngoài trời của gia đình bạn có diện tích không lớn nhưng bạn vẫn muốn thiết kế bàn ăn nho nhỏ để có thể dùng bữa, thư giãn và quây quần trò chuyện. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ý tưởng sáng tạo biến đổi góc ngoài trời thành nơi tiện dụng để ăn uống.

1. Thiết kế bàn ăn ngoài trời để gần gũi với thiên nhiên

Sức hấp dẫn trong việc thiết kế sáng tạo bàn ăn ngoài trời là vừa hướng tới một thiết kế mở, vừa có thể gần gũi với thiên nhiên. Dù cho nhà bạn là nhà tầng, nhà chung cư thì với những ý tưởng độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn áp dụng để thiết kế một chiếc bàn ăn ngoài trời ngay lập tức.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Ở góc tường bên ngoài bày trí thêm một chiếc bàn đa dụng, có khả năng gấp vào, mở ra. Nó sẽ giúp bạn có chỗ để bày đồ ăn và thêm một kệ đồ để những hộp gia vị, những chai nước, cốc cho các thành viên trong gia đình. Muốn tạo điểm nhấn cho chiếc tủ, hãy đặt lên trên cùng một vài chậu cây cảnh nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ tự tay thiết kế được hoặc có thể nhờ thợ mộc làm theo ý tưởng đó.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Bàn ăn hoàn hảo trong không gian ban công nhỏ với cách thức rất thông minh. Khi thiết kế nội thất khu vực này, chiếc bàn gỗ khi kéo ra, lối đi ở ban công sẽ bị chặn lại, nhưng sẽ biến thành nơi thích hợp để thư giãn, ngắm cảnh.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Với kiểu bàn ăn ngoài trời có những chiếc bánh xe tiện cho việc di chuyển cũng đang là sự lựa chọn thích hợp cho các gia đình. Nó vừa có thể là chiếc bàn để đồ, nơi chuẩn bị đồ ăn, đồng thời là bàn ăn di động tuyệt vời. Hơn nữa, chiếc bàn này còn được kèm thêm những móc treo dụng cụ nhà bếp rất tiện lợi.

2. Thiết kế bàn ăn ngoài trời kiểu hiện đại

Trong trường hợp bếp ăn nhà bạn được đặt ngay cạnh khu vực ngoài trời thì là điều kiện tốt để thiết kế bàn ăn bên cạnh một cửa sổ kính dạng trượt, cùng với một chiếc bệ gạch bên ngoài. Đây sẽ là không gian lí tưởng để bạn chuẩn bị sẵn đồ ăn và tiện tay lấy đồ từ trong bếp ra.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Một gợi ý hay nữa trong việc sáng tạo bàn ăn ngoài trời là sử dụng một bảng gỗ nhỏ gắn vào tường dưới cửa sổ . Khi muốn ra ăn ở đây, có thẻ mở tấm gỗ đó ra làm bàn ăn luôn. Thật tuyệt vời khi thưởng thức những món ăn ngon lành trong không gian thiên nhiên thoáng đãng như vậy bằng việc tự trang trí nội thất.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Hãy tận dụng một chiếc bàn làm việc hay bàn học cũ, đóng thêm những thanh gỗ bên dưới, thế là bạn đã tự mình thiết kế bàn ăn ngoài trời được rồi đó. Bạn sẽ chuẩn bị và bày đồ ăn lên phần mặt bàn. Các thanh gỗ ngăn cách tạo thành các hộc để đồ tiện dụng.

y-tuong-thiet-ke-ban-an-ngoai-troi-sang-tao

Đặc biệt, nếu muốn thực hiện những ý tưởng sáng tạo trên, bạn hãy tham khảo trước một số bản báo giá nội thất ở các cửa hàng bán đồ trang trí chọn cho mình những đồ phù hợp với giá tiền nhé! Hi vọng Go Home Luxury đã mang đến cho bạn đến những ý tưởng hoàn hảo để bạn tự mình làm chiếc bàn ăn ngoài trời cho ngôi nhà thêm đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *