Mẹo thiết kế nội thất đẹp ai cũng phải biết

Trong trang trí các gian nhà nhỏ, làm thế nào để lợi dụng triệt để ko gian là việc quan yếu hàng đầu. Phòng vệ sinh nhỏ vì thế khi trang trí sẽ gặp rộng rãi cạnh tranh. Sau đây là 7 bước Nội Thất Go Home giúp bạn có được phòng ngự sinh sang trọng mà không hề chật chội. Cộng tham khảo 1 số mẹo thiết kế nhà tắm nhé.

một. Sử dụng tủ kính và tủ ẩn thiết kế nội thất nhà tắm

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Đồ sử dụng trong gian phòng tắm không to, khả năng đem các đồ lặt vặt thường dùng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Đồng thời có thể thiết kế nội thất nhà tắm bằng cách chứa các đồ ít thường xuyên sử dụng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cùng thêm thiết kế mặt kính, cũng có thể kéo dài cảm giác về ko gian cho gian phòng tắm.

2. Nội thất nhà tắm với gạch men trong nước vừa rẻ vừa đẹp

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Tường phòng thủ sinh nhỏ không cần phải quá cầu kì. Gạch men nhập khẩu quá đắt đỏ và hoang toàng, trong ko gian nhỏ lại không thể có hiệu quả mỹ quan nhiều, rẻ nhất nên sử dụng gạch men trong nước cung ứng. Gạch men trong phòng vệ sinh nên chọn màu thuần tuý để hạn chế làm rối mắt.

>> Tham khảo: Thiết kế nội thất Go Home Design

3. Bồn cầu dạng tách rời chiếm kích thước nhỏ hơn

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trên thị trường có 2 dòng bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; 2 là bệ ngồi và bể nước liền thành luôn tiện hợp nhất. Dạng liền thành một thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm phổ quát chiều dài, chiều rộng, chiều cao hơn. Vì thế, trong không gian nội thất nhỏ, phải chăng nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là lý tưởng nhất.

4. Bồn rửa mặt ko chọn dòng có trụ cột

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Trong không gian trang trí nội thất chật không nên cho loại có rường cột, bởi vì không gian cột trụ phía dưới sẽ chẳng thể tận dụng được nữa. Nếu không có rường cột, bên dưới cũng có thể đặt 1 tủ nhỏ đựng đồ lặt vặt.

5. Bồn tắm sâu nhưng ko được rộng

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bồn tắm có chiều dài một.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm bình thường, lại ko phải ảnh hưởng tới cảm giác thả sức lúc tắm.

6. Bên trên bồn cầu đặt kệ treo

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bên trên bể đựng nước của bồn cầu thường để trống, tương tự thật lãng phí. Chúng ta cũng có thể trang hoàng nội thất đẹp lắp 1 kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, những loại nước rửa…

7. Trên mặt bồn rửa đặt kệ đựng đồ

thiet-ke-noi-that-phong-tam

Bất nhắc là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá nhiều đồ lặt vặt sẽ khiến ta có cảm giác bừa bộn, hơn nữa lại dễ vỡ. Do vậy bạn cũng có thể lắp một tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc mồm và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *