Không gian thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

hiện tại bắt mắt nội thất mời khách liền bếp đang được hầu hết các gia đình trẻ ham mê. Bởi vì phương án này rất thích hợp cho các nhà chung cư có ko gian hẹp và nhỉ. Tham khảo Nội thất Go Home

một. Tạo vách ngăn biểu trưng trong thiết kế nội thất phòng mời khách và phòng bếp

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep

xây dựng một bức tường kín để ngăn cách không căn phòng bếp và phòng tiếp khách là 1 sai trái lớn, nhất là đối với căn hộ có diện tích nhỏ. Điều đó chỉ làm cho thiết kế nội thất phòng trở nên ngột ngạt bí bách và tránh tầm nhìn. Giải pháp phải chăng nhất cho căn nhà có kích thước nhỏ là nên sử dụng vách ngăn biểu trưng như vách kính, vách gỗ hoa văn, bình phong… như vậy ko gian sẽ trở thành thoáng đạt và mát mẻ hơn.

2. Dùng màu sắc đồng nhất hài hoà với đồ nội thất

Thiet-ke-phong-khach-lien-bep

Để làm nâng cao sự hài hoà giữa nội thất đẹp phòng mời khách và bếp nấu thì nên tuyển lựa những màu sáng và nhẹ nhàng. Với màu sắc này sẽ khiến bạn và gia đình cảm giác được không gian sinh hoạt sạch sẽ gọn gàng và sáng sủa. Bên cạnh đó bạn khả năng trang hoàng thêm các 1 số chi tiết ở tường hay kệ tủ trong căn bếp để tạo điểm thu hút cho phòng.
không nên chọn 2 màu tương phản và không đồng nhất cho phòng khách và bếp nấu nó sẽ làm giảm sự hài hoà của phòng.

>> Xem thêm: https://gotrangtri.vn/

3. Phân chia bố cục rõ ràng trong không gian nội thất

Tuy là phòng tiếp khách liền với bếp nhưng bạn cũng nên phân chia 2 không gian nội thất 1 cách rõ ràng để người nhìn hạn chế cảm giác rối mắt ko thả phanh. Phòng bếp bạn nên chọn ở hướng tối hơn phòng mời khách để giữ ấm và giữ lửa, xếp đặt thêm ánh sáng nhân tạo ở nơi thu vén và chế biến thức ăn để gian nhà thêm đẳng cấp hơn.

Không gian nội thất đẹp phòng tiếp khách liền bếp bạn sẽ cảm nhận ngay sự tiện nghi và thẩm mỹ mà đó đem lại cho nhà cửa. Nếu như bạn còn đang câu hỏi và muốn Đánh giá sâu hơn về phương án này hãy địa chỉ với chúng tôi để được những chuyên gia bản vấn nồng nhiệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *