Những đồ nội thất đẹp tưởng chừng như hữu dụng nhưng lại vô ích

Bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã chi tiền “oan” cho những món đồ nội thất tưởng chừng như hữu dụng nhưng thực ra lại vô ích và có giá không hề rẻ này.

Các Có những món đồ dùng khá đắt tiền nhưng thực tế lại chẳng mang lại công dụng gì và công việc của bạn là hãy cân nhắc xem món đồ nào mà nhà bạn không nên, loại nào nhất thiết phải có. Dưới đây là các danh sách đồ nội thất và thiết kế không nên phí tiền “tậu” về nhà để sau lại hối hận vì chẳng sử dụng mà chúng lại mang về nhiều phiền toái cho gia đình.

  1. Trần thạch cao chiếu sáng

Không ít gia đình hiện nay đã lựa chọn mẫu thiết kế trần thạch cao và xung quanh trần nhà sẽ có lắp đèn led để chiếu sáng cho các phòng trong nhà và đặc biệt là phòng khách.

Có thể bạn chưa biết vậy đây là một trong những thiết kế được xem là khá phí tiền của gia chủ vì bởi lẽ để lắp đặt được hệ thống đèn này thì bạn sẽ phải thay đổi cả thiết kế của trần nhà và những khe hở để bóng đèn chiếu sáng vô tình để trở thành hang ổ cho côn trùng cũng như muỗi gián,…Chưa kể đó, tuổi thọ của những bóng đèn led của hệ thống này khá là ngắn và đòi hỏi phải thay thường xuyên, nên rất tốn kém và mất thời gian.

  1. Tủ, kệ ban công

Tủ, kệ ban công

Những ngôi nhà chật thường luôn phải tận dụng hết tối đa không gian sống và để lắp đặt các kệ tủ gỗ để nhằm tiết kiệm không gian cho căn nhà. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn cần tận dụng tất cả…ban công để lắp đặt tủ và kệ gỗ.

Tủ lắp ngoài ban công sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ của ngôi nhà và tủ sẽ thường xuyên bị khói bụi hay ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp vào và chưa nói nhiều đến những món đồ để trong tủ lạnh mà ngay cả chất lượng tủ cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khá lãng phí vào một thứ đồ nội thất không hợp lý.

Bài viết tham khảo:

Tổ chức team building

  1. Bộ đôi tủ kê đầu giường – bộ đôi đèn để bàn

Đừng mù quáng mà tin vào lời những người bán hàng và để mua những thứ mà không cần dùng đến, ví dụ như bộ 2 tủ kê ở đầu giường hay là 2 chiếc đèn ngủ giống y chang nhau. Liệu hai bên đầu giường của nhà bạn có nên cần cùng một loại tủ cất trữ đồ? Hay sẽ dùng cùng một kiểu đèn ngủ? Hãy tỉnh táo lên và trở thành những người mua hàng thông minh nhé.

  1. Băng ghế cuối giường

Khi đi sắm đồ nội thất, lúc đó bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một băng ghế dài và được đặt cuối giường cùng bộ với chiếc giường của bạn đang định mua và lúc đó vô tình bạn sẽ  nghĩ rằng chúng thực sự cần thiết và sẽ bỏ một khoản tiền mà chẳng ngần ngại gì để mua. Nhưng thực tế rằng băng ghế và chân giường là một trong những đồ nội thất vô cùng vướng víu và không tiện lợi vì nó không có bất kì một tác dụng nào khác ngoài để đặt vài thứ đồ lặt vặt cá nhân.

  1. Lớp ga trải giường thứ hai

Thông thường thì chúng ta không nằm tiếp xúc trực tiếp với đệm mà sẽ trải một tấm ga trải giường bao phủ lên trên đệm. Dưới đây sẽ được gọi là lớp ga trải giường thứ nhất. Với nhiều hộ gia đình và thậm chí là có những người dùng còn phải trải thêm một tấm vải nữa (gọi là lớp ga thứ hai) lên trên lớp ga thứ nhất.

Tuy nhiên, việc bỏ bớt 1 lớp ga trải giường đi sẽ chẳng khiến giấc ngủ của bạn kém thoải mái chút nào mà nó còn giúp bạn bớt vất vả hơn khi vệ sinh ga giường định kỳ.

Trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn là những đồ nội thất đẹp tưởng chừng như hữu dụng nhưng thực ra lại vô ích và có giá không hề rẻ này. Khách sạn phục vụ tổ chức team building của bạn sẽ đỡ tốn rất nhiều chi phí nếu áp dụng cách trên. Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức team building chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi tham gia cùng đoàn chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức team building nha trang để phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng.

Trang chủ: noithatgohome.net

Tại sao nên mua máy xông hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *