Mua cáp sạc iphone ở đâu cho tốt?

Mua cáp sạc iphone ở đâu cho tốt?

Trong khi sử dụng thời gian lâu dài không thể tránh khỏi  trường hợp cáp sạc đi kèm với chiếc ip của bạn bị hư hỏng, vậy có thể lựa chọn mua cáp sạc iphone ở những địa chỉ tin cậy nào?

Việc chọn qua loa sơ xài, hay mua nhầm phải hàng cáp sạc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian sạc và tuổi thọ của pin điện thoại, Khi mua bạn cần quan tâm đến các thông số in trên cáp sạc phu hợp với điện thoại, và không kém phần quan trọng và chọn mua ở những địa chỉ tin cậy , uy tín ! Dưới đây là một vài địa chỉ mua cáp sạc iphone chất lượng :

Đặt hàng qua các trang bán hàng điện tử online

Hiện nay có rất nhiều trang bán hàng điện tử online như ladaza, shopee, tiki … Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những phụ kiện như tai nghe chụp tai có mic, sạc dự phòng … và tất nhiên những chiếc cáp sạc iphone cũng có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên ở những trang đặt hàng online thì ta khó có thể xác định về chất lượng của phụ kiện.

Đến các icenter

Tại các trung tâm này bạn có thể mua được cáp sạc iphone 8,sạc chính hãng của apple . Tại một nơi uy tín như thế này thì bạn không phải băn khoăn về chất lượng cáp sạc, ngoài ra còn có các dịch vụ bảo hành, khuyên mãi rất có lợi cho khác hàng đi kèm . Bạn có thể tìm địa chỉ của các trung tâm này ở đây

Các siêu thị điện máy trên toàn quốc

Tại các siêu thị như siêu thị điện máy xanh, siêu thị HC … đều có các loại cáp sạc iphone. Tuy nhiên bạn nên tới các siêu thị phụ kiện điện thoại như cửa hàng phụ kiện Remax để có thể có được những phụ kiện chính hãng, chất lượng nhất.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua dây cáp sạc số lượng lớn. Thì bạn có thể tìm đến các phố bán sỉ phụ kiện điện thoại ở Hà nôi, hoặc ở sài gòn đều có, hoặc có thể lên những chợ lớn ở biên giới lạng sơn, bằng tường, hay vinh cơ quảng ninh.

Có nên mua bồn tắm massage hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *