Nhận định Quạt công nghiệp công suất lớn

Nhận định Quạt công nghiệp công suất lớn

Những năm gần đây, quạt hơi nước công nghiệp là sản phẩm được nhiều chủ kinh doanh ưu tiên mua dùng nhờ chức năng làm mát không khí dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt. Vậy Quạt công nghiệp công suất lớn là gì?

Quạt công nghiệp công suất lớn quạt công nghiệp công suất lớn là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định và duy trì ở mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Máy có thể dùng cho mọi không gian mở, kín, bán mở cho diện tích lớn như nhà hàng, hội trường, cửa hàng, khách sạn, nhà xưởng…mà vẫn đảm bảo đem đến một bầu không khí tươi mát, dễ chịu cho người dùng luôn có cảm giác sảng khoái.

Để quạt hơi nước công nghiệp hoạt động là nhờ một hệ thống làm mát bao gồm Quạt công nghiệp (máy làm mát), thiết bị hạ nhiệt nước, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước, hệ thống đường ống, miệng gió.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy làm mát hiệu suất cao VIMAX đã thuyết phục nhiều chủ kinh doanh:

Nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng tiêu chuẩn môi trường lao động của Bộ Y tế: hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao đem lại mức nhiệt độ 28±3 độ C, độ ẩm 60-65% rất tốt cho sức khỏe người lao động, không gây sốc nhiệt, gây các bệnh hô hấp. Với mức độ ẩm này, sẽ đảm bảo cho kho hàng, thiết bị máy móc, linh kiện khác không bị ẩm ướt, nấm mốc đeo bám.

d

Tạo áp suất dương: Đặc biệt, hệ thống làm mát này tạo áp suất dương rất có lợi cho không gian cần làm mát như vừa làm mát vừa đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn từ bên trong ra bên ngoài và ngăn cản những yếu tố này từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Tiết kiệm điện nhiều chi phí: Dùng hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thu, 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh. Ngoài ra, việc lau chùi, vệ sinh máy có thể tự làm tại nhà nên không tốn kém chí phí thuê thợ.

Thân thiện với môi trường: Sản phẩm làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên nên không tác động xấu đến tầng Ozone.

Bầu không khí tốt cho sức khỏe: Nguồn gió mát do hệ thống làm mát nhà xưởng đem lại giàu Oxy, 100% khí tươi tự nhiên nên người lao động như tiếp thêm nguồn năng lượng sạch vào cơ thể.

Bền bỉ theo thời gian: Máy làm mát sản xuất theo công nghệ nên mọi bước sản xuất linh kiện, lắp ráp tại nhà máy được theo dõi kỹ lưỡng. Các máy móc sản xuất hiện đại đảm bảo không xảy ra lỗi kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *