Cải tạo biệt thự phố phong cách hiện đại tại Hà Nội

Chủ đầu tư sở hữu 1 căn nhà xây thô đã để bị bỏ quên khá lâu tại Mỹ Đình – Hà Nội. Với dáng dấp sơ sài mới chỉ được dựng lên bởi gạch vữa còn loang lổ gia chủ cho rằng quá trình cải tạo sẽ khá mất công sức và thời gian để có được một công trình như ý muốn bởi so với việc xây mới, thiết kế cải tạo lại công trình khó hơn rất nhiều . Sau khi tìm hiểu các đơn vị thiết kế cải tạo nhà ở chuyên nghiệp tại Hà Nội, chủ đầu tư đã tìm đến Vip House với hy vọng các kts của Vip House sẽ mang đến cho ngôi nhà một diện mạo mới mẻ, ấn tượng, với không gian sinh thái nhiều cây xanh và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng nhé:

Chủ đầu tư : ông Hải

Địa điểm xây dựng : Mỹ Đình – Hà Nội

Diện tích xây dựng : 450m2/ 4 tầng

Các phòng sử dụng chính : Tầng 1 : kinh doanh. Tầng 2 : phòng khách, bếp-ăn, phòng ngủ con gái. Tầng 3 : phòng ngủ master, phòng ngủ con gái, phòng snh hoạt chung. Tầng 4 : phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con trai.

Thiết kế : Vip House

Hiện trạng xây thô của công trình – căn nhà xây thô cũ kỹ với cấu tạo không tận dụng được hết các tiện ích cho không gian sống.

Sau khi khảo sát kết cấu và đặc điểm ngôi nhà, Kts đưa ra phương án cải tạo mặt tiền với phong cách hiện đại, theo đó hệ mái dốc được thiết kế lại thành mái bằng để tiện lợi cho việc sử dụng nó vào mục đích trồng thật nhiều cây xanh cho không gian nhà.

Thiết kế biệt thự hiện đại với các ban công đua ra và mở rộng để bố trí thật nhiều chậu cây cảnh theo ý thích của gia chủ. Điều này là yếu tố chính tạo nên không gian sinh thái vô cùng thiên nhiên và tươi mát cho toàn bộ ngôi nhà.

Mặt bên của ngôi nhà được đưa ra phương án thiết kế bo tròn các diện tường lại để tăng diệc tích các không gian sinh hoạt bên trong thay vì để trống diện tích này như trước.

Các ô cửa sổ kính lớn cũng được bố trí nhiều để tăng ánh sáng cho không gian sống đồng thời làm nổi bật lên kiến hiện đại của ngôi nhà này.

Thiết kế biệt thự hiện đại với phần mái được cải tạo từ mái thái sang mái bằng với công năng tầng mái sử dụng phần nhiều cho việc trồng các chậu cây xanh và hoa đồng thời có chức năng là khu giặt phơi khá tiện lợi. Mái bằng cũng làm cho ngôi nhà tăng tính hiện đại và trông khỏe khoắn, năng động hơn.

viphouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *