Bạn đã biết cách tìm địa chỉ may quần áo đồng phục tốt?

May đồng phục và tìm một nhà cung cấp đồng phục hiện nay tưởng chừng dễ mà lại không phải dễ. Nói như vậy là tại sao, bởi vì số lượng các công ty đồng phục hiện nay đã lên tới con số hàng nghìn nhưng những công ty thực sự uy tín, may đẹp và giá rẻ thì không có bao nhiêu. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn là họ gặp phải vô số các địa chỉ dỏm, cung cấp áo với giá cao thật cao hoặc đưa đến những sản phẩm quá kém về độ bền và tính thẩm mỹ. Vậy đâu là cách tìm địa chỉ may quần áo đồng phục tốt? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Vì đâu doanh nghiệp bạn cần phải may áo thun có in thêu logo công ty để làm đồng phục chung & vì sao ưu tiên chọn áo thun chứ không phải là kiểu đồng phục không phải là áo thun. Doanh nghiệp bạn đã khi nào thắc mắc áo thun có những thế mạnh gì, có phải là bởi giá thấp, có chăng là vì sự năng động hay thuần túy là do đặc điểm trời trang và phong cách & được nhiều người yêu quý. Những năm vừa qua khi cần phải may đồng phục thì nên chọn xưởng may ở đâu. Hiện tại tìm thấy một cơ sở cung cấp áo thun đồng phục trên internet hay từ lời giới thiệu là vô cùng dễ. Ai cũng không khó để tìm ra hàng trăm có thể là hàng nghìn các xưởng may sẵn có trên google hay qua những lời giới thiệu từ bạn bè. Nhưng có một sự thực mà chẳng mấy người biết tới là không đơn giản gì chọn đúng xưởng làm áo đồng phục giá tốt và may đẹp.


Lý do nào lại có việc này? Có thể nói là bởi thị trường áo đồng phục là 1 thị trường rất chi là sôi nổi trong những năm trở lại đây. Mong muốn dùng áo đồng phục của các công ty tăng lên hết sức nóng từ năm này sang năm khác làm cho thị trường trở nên rất chi là nóng và khó lường hết mức. Qua những năm số lượng các địa chỉ may áo thun đồng phục thành lập nhiều không thể kể hết. Sự hỗn loạn này khiến cho nguồn phân phối đồng phục áo thun càng trở nên rắm rối & hết cách để kiểm soát. Gần 80 phần trăm các hội nhóm đều đã khá nhiều lần hối tiếc khi chọn cơ sở may áo thun và ngầm ngùi nhận lấy những cái áo thun làm đồng phục không đẹp. Do đó phần nhiều các khách hàng trở nên không còn sự tin tưởng và trở thành khó tính hơn, hết tin vào các câu ba hoa của các công ty làm quần áo đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.

Thông tin hữu ích đã trích dẫn từ : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Một số kinh nghiệm mà doanh nghiệp cần xem xét để may được một chiếc đồng phục áo thun giá tốt ở thời điểm hiện tại:

  • Nghiên cứu về vải thun cá sấu
  • Khảo sát về lịch sử của xưởng làm quần áo đồng phục
  • Tìm hiểu về giá chung của thị trường
  • Tìm hiểu về màu áo
  • Khảo sát về cách đo size
  • Xem xét các nhận xét của các công ty đã may áo
  • Nghiên cứu về chất lượng của công ty cung cấp đồng phục
  • Nghiên cứu những chỉ dẫn của những khách hàng cũ
  • Học hỏi những kinh nghiệm hay tại những forum


Chắc chắn lúc này bạn đã có thể tìm đúng cho mình một địa chỉ sản xuất áo thun phù hợp cũng như tìm đúng nội dung thiết yếu để cho có được một chiếc áo thun chất lượng, với giá thành hợp lí rồi đúng không ạ. Có 1 đề xuất là công ty bạn phải cố gắng tìm hiểu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước khi đưa đến quyết định sau cuối. Các nội dung mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm được nên là từ những nguồn như: Đồng Phục Bamboo, Đồng Phục Chiron, Đồng Phục Ocean, Đồng Phục De Charme, Công Ty Đồng Phục GLU, Đồng Phục CELEB. Bạn cũng cần hỏi thăm đánh giá của các bạn bè đã từng đặt làm đồng phục để có thể hỏi kinh nghiệm của họ & học những bài học quý báu mà có khả năng họ đã nắm được những thông tin giá trị.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatgohome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *