Bí quyết chọn kem nền chống nắng cho da mụn

Bạn nhận được rất nhiều lời khuyên trở thành da mụn không phải makeup. Nhưng trường hợp bạn không tự tin để gương mặt mộc ra đường thì sử dụng những loại kem nền chống nắng cho da mụn sẽ là lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được kem nền chống nắng cho da mụn phù hợp thì có lẽ nhiều chị em không biết. Trong bài viết này, casmara Việt Nam sẽ hướng dẫn người dùng cách để chọn được ra sản phẩm phù hợp với làn da đỏng đảnh khó chiều này.

Thành phần – tiêu chí vô cùng quan trọng nhất để chọn kem nền chống nắng cho da mụn

Dù kem nền không cần trở thành nguyên nhân chính gây ra mụn nhưng cũng trở thành 1 trong những nguyên nhân nhiều nhất. Theo bác sĩ Mariwalla, việc trang điểm có thể gây mụn lúc bạn sử dụng các sản phẩm có thành phần gây bít tắc lỗ chân lông hoặc kích thích da sinh mụn.

Thế nhưng, thành phần gây bít tắc lỗ chân lông ở làn này lại có thể hoàn toàn ko có vấn đề gì với da khác. vì vậy, cách duy nhất để biết mình có bị dị ứng với thành phần trong kem nền hay ko thì bạn bắt buộc phải sử dụng thử và rút ra kết luận.

Trong trường hợp bạn đã biết mình ko hợp với thành phần gì thì cần giảm thiểu nó ra nếu thấy chúng xuất hiện trong bảng thành phần của kem chống nắng.

Kết cấu

trường hợp bạn trở thành người dễ bị mụn trở thành giảm thiểu các sản phẩm có kết cấu dạng kem đặc, thân dầu (oil-based) cũng như sản phẩm có độ lên màu cao. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Thay vào đó, hãy chọn kem nền có kết cấu mỏng, nhẹ mặt như BB, CC, DD Cream hoặc kem nền thân nước (water-based), không chứa dầu (oil-free) với độ che phủ vừa cần. Lí do là vì kem nền oil-free sẽ ko gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Xem thêm: Gold Mask 2080

3in1 Facial Cleanser

Chỉ số chống nắng

Lời khuyên của các chuyên gia trên thế giới đó trở thành bạn ko nên quá xem trọng đến chỉ số chống nắng trong những sản phẩm kem nền. Lí do trở thành dù có chỉ số chống nắng cao nhưng với lượng kem nền bạn bôi trên da thì ko đủ để khả năng chống nắng của nó được phát huy tác dụng.

nhắc 1 cách đơn giản thì bạn cần 1 lượng kem nền gấp 7 lần so với thông thường để đảm bảo tác dụng chống nắng. nếu bạn sử dụng bột, con số sẽ trở thành 14 lần! Nó sẽ mang đến cho bạn 1 lớp makeup quá dày và bí.

vì thế phải thoa kem chống nắng trước khi bôi kem nền, vừa giúp kem nền hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da gây mụn, vừa có thể bảo vệ da trước tác hại của tia UV.

Tham khảo những Review

nếu bạn chẳng muốn mất tiền đầu tư cho 1 sản phẩm không phù hợp với mình thì tham khảo Review của khách hàng trước đó là cực kì thiết yếu.Tuy nhiên, toàn bộ thứ cũng chỉ dừng lại ở mức tham khảo thôi, vì làn da mỗi người mỗi khác mà.

Trên đây là những mẹo chọn kem nền chống nắng cho da mụn mà nhãn hiệu casmara Việt Nam đã tổng hợp được. mong rằng với những mẹo này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm như ý. Và đừng xem nhẹ, dù kem nền cho da mụn có lợi đến đâu thì bạn cũng cần tẩy trang sạch sẽ cuối ngày trường hợp ko muốn nhận thêm 1 đống mụn nữa.

NGUỒN: mỹ phẩm casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *