Mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

Chăm sóc móng tay móng chân trở thành điều cực kì vô cùng quan trọng đối với những chị em phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong những ngày lạnh, những bạn gái thử áp dụng những bí quyết dưới đây.

dùng kem đánh răng

Bạn chỉ phải dùng một bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng một đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ tác dụng hơn các kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Oxy già 3% và thuốc muối

nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy sử dụng thuốc muối và oxy già. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến lúc có được một hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

Nước chanh và thuốc muối

1 trong những cách làm cho móng tay bóng là chanh.Vắt nửa quả chanh vào một cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến lúc có được một hỗn hợp sánh trở thành được. Sau đó dùng một bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

sử dụng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe nhắc trở thành cách thức này tương đối tác dụng.

các xem trọng khi chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn phải chú trọng những vấn đề sau:

hạn chế tiếp xúc hóa chất
Uống rất nhiều nước
không để móng tay quá dài
không rửa tay quá nhiều
Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

Casmara Viet nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *