Quy định phụ nữ có thai lên máy bay của BambooAirways

 

Tin tài trợ (https://noithatgohome.net) Vietjet air đòi hỏi du khách có thai phải dự báo việc có thai cho VietJet tại thời điểm check in và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai tùy vào những điều kiện:

Xem thêm tin tức hay mỗi ngày:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

– 

Thứ 1, phụ nữ có thai đến 27 tuần tuổi phải cung cấp chứng cứ kiểm chứng số tuần thai và ký bản miễn trừ bổn phận tại thời cơ check-in đăng ký chiều bay để miễn trừ cho Viejet bởi các nguyên nhân bổn phận nào phát sinh sau đó.

Quy định phụ nữ có thai lên máy bay của BambooAirways có nhiều điểm tương đồng với VietJet

thứ 2, phụ nữ có thai từ trên 27 tuần đến 32 tuần phải đưa ra Giấy ghi nhận của bác sĩ ghi rõ số tuần có thai và du khách đủ sức khỏe để thao tác lần bay, giấy kiểm chứng phải được phát hành trong khoảng 7 (bảy) ngày tính từ ngày bắt đầu của chiều bay đi hoặc ngày Khởi hành của chiều bay về có kế hoạch tùy từng trường hợp. bên cạnh đó, khách hàng có thai cũng phải kí bản cam kết miễn trừ trách nhiệm tại thời gian check-in đặt vé bay.

Giống với BambooAirways, Vietjet air cũng từ chối vận chuyển phụ nữ có thai trên 32 tuần.

JetStar Pacific vận chuyển phụ nữ trong 7 ngày sau sinh

Phụ nữ có thai có khả năng bay thực hiện được chiều bay của Jetstar hay không tùy theo vô độ dài chặng bay, giai đoạn nào của thai kỳ, và khách hàng có thai một hay đa thai, có trục trặc gì trong thời giờ thai kì không.

Thông chi tiết, du khách được thao tác chặng bay diễn ra dưới 4 h nếu có thai một con – trước khi kết thúc tuần thứ 40 của thai kì, – trước khi kết thúc tuần thứ 36  của thai nhi

du khách được thao tác chiều bay diễn ra từ 4 h trở lên nếu có thai một con – trước khi kết thúc tuần thứ 36 của thai kì, trước khi kết thúc 32 tuần tuổi của thai nhi.

Về những văn bản cần đem theo, phụ nữ có thai không quá 28 tuần không cần có thêm các văn kiện y tế mà chỉ cần mang những văn bản theo quý khách như mọi lúc khác. Đây là điểm khác nhau với qui định của Hàng không Tre Việt và Vietjet air.

Nếu phụ nữ có thai từ trên 28 tuần đến 36 tuần về sau cần có có chứng nhận của bác sĩ được cấp trong vòng 10 ngày trước khi bay.

Phụ nữ có thai trên 36 tuần tuổi về sau không được bay cùng Jetstar Pacific Airlines.

Trong khi Hãng BambooAirways từ chối chuyên chở phụ nữ trong khoảng 7 ngày sau sinh thì những khách hàng này vẫn được Jet star Pacific chấp nhận tuy vậy cần có giấy kiểm chứng sức khoẻ.

Hãng hàng không của Việt Nam chuyên chở thai phụ đến 36 tuần

như quy định hiện tại của Vietnam Airlines, phụ nữ có thai dưới 32 tuần được chấp nhận chuyên chở theo các lữ khách như mọi khi khác, không cần sắp sửa giấy tờ đặc biệt nào.

Bài viết được xem nhiều nhất: mua vé VietnamAirline nhận điểm thưởng bông sen vàng của hãng hàng không dân dụng Việt Nam

Phụ nữ có thai từ 32 đến 36 tuần tuổi cần có xác nhận sức khỏe trước chuyến bay Đối với phụ nữ có thai trên 36 tuần, hoặc có thời giờ có kế hoạch sinh trong vòng 7 ngày, hoặc phụ nữ sau khi sinh 7 ngày, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *