Những thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban được chị em yêu thích 2018

Tây Ban Nha là 1 quốc gia nổi danh về thời trang và vẻ đẹp của nó, nhưng không nhất thiết trở thành những nhãn hiệu mỹ phẩm và mỹ phẩm của nó. dưới đây trở thành mười thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha say mê của bạn, bạn cần biết, từ sự tinh tế cao cấp đến thích hợp hoặc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

mỹ phẩm casmara

casmara Việt Nam luôn đứng vững và không ngừng vững mạnh. hiện nay, casmara đã có mặt trên hơn 64 quốc gia, nhận được sự ủng hộ và đam mê của người tiêu dùng cho các sản phẩm làm đẹp.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm chăm sóc da của nhãn hiệu casmara Việt Nam được thành lập năm 1974 tại Tây Ban Nha, với 1 mục tiêu rõ ràng: chăm sóc làn da của bạn với các dòng mỹ phẩm sáng tạo và hiệu quả, dùng các thành phần hoạt tính, cùng với kỹ thuật tiên tiến nhất.

Natura Bissé

Natura Bissé có lẽ trở thành một trong các thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi tiếng nhất trên thế giới. nhãn hiệu được xây dựng thương hiệu tại Barcelona vào năm 1979 bởi Ricardo Fisas Mulleras và khởi nghiệp chỉ với năm loại kem chăm sóc da. ngày nay, công ty này đã có các shop trên toàn thế giới.

Natura Bissé dùng các kỹ thuật hiện đại trong sản xuất, đế ý vào những dòng sản phẩm dưỡng da và chống lão hóa da.

Xem thêm: Serum Chống Oxy Hóa Casmara – Balancing Serum
Serum Phun Oxy Casmara – Oxygenating Serum

Quy định phụ nữ có thai lên máy bay của BambooAirways

Nên thuê thám tử tại văn phòng nào uy tín tại Hà Nội năm 2019

Skeyndor

Skeyndor trở thành một nhãn hiệu khác của Tây Ban Nha, ​​hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Công ty được có mặt trên thị trường vào các năm 1960 với các dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng giai đoạn đó. Skeyndor tự nghiên cứu các khoa học làm đẹp mới và thử nghiệm nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


hiện nay, Skeyndor có rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau: dưỡng da mặt, body, kem chông nắng và sản phẩm trang điểm. Họ cũng có bộ sưu tập Skeyndor dành riêng cho nam.

Germaine de Capuccini

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong dưỡng da, Germaine de Capuccini được ra đời bởi Carmen Vidal và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. nhãn hàng tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng, cái đẹp cùng sự tinh tế. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Biểu tượng của Germaine de Capuccini trở thành thiên nga – hiện thân của vẻ đẹp tinh khiết và kiêu sa.

Carmen Vidal đã tạo ra nhãn hiệu chăm sóc da của mình từ những bí quyết dưỡng da của người dân tại Algiers – quê hương của cô và Paris. các sản phẩm của Germaine de Capuccini bao gồm các sản phẩm dành cho mặt, cơ thể, tóc, cũng như trang điểm và nước hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *