Trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn

thoa kem chống nắng trước hay bôi kem chăm sóc da trước, đâu mới là trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu với casmara Việt Nam quy trình sử dụng sản phẩm skincare chuẩn để kem chống nắng có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó nhé.

Thế nào mới trở thành trình tự bôi kem chống nắng chuẩn?

Dù bạn đang sử dụng kem chống nắng vật lí hay hóa học thì trình tự bôi kem chống nắng chính xác đó là kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da của bạn và trước mọi bước trang điểm.

Điều đó có nghĩa trở thành sau khi đã làm sạch, dùng toner, thoa serum, sản phẩm đặc trị và kem dưỡng ẩm thì bạn mới dùng đến kem chống nắng. Tiếp theo đó sẽ là kem lót, kem nền và các bước makeup khác. kể cách khác thì kem chống nắng chính trở thành bước tiếp nối giữa dưỡng da và trang điểm.

Tại sao lại sử dụng kem chống nắng trước kem dưỡng da?

trước tiên, đó trở thành để kem dưỡng da phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy tưởng tượng, kem chống nắng giống như một tấm lá chắn bảo vệ da, đặc thù là kem chống nắng vật lí, ngăn ko cho những tác nhân bên ngoài tác hại lên da. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. bởi thế, nếu thoa kem dưỡng sau kem chống nắng thì đầy đủ nó ko thể thẩm thấu vào da để phát huy hiệu quả dưỡng ẩm của mình.

Thứ hai, để kem chống nắng hoàn thành có lợi nhiệm vụ bảo vệ da. Kem dưỡng, serum hay bất kì một sản phẩm chăm sóc da nào đều có thể làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của tấm lá chắn. tác dụng chống nắng của kem cũng bị giảm đi không nhỏ.

Thứ ba, ngăn không cho mỹ phẩm ảnh hưởng đến da. Như đã nhắc, kem chống nắng như 1 bức tường ngăn chặn những hóa chất có hại tiếp xúc trực tiếp với da. trường hợp bạn áp dụng trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn thì có thể giảm thiểu tối đa việc da bị kích ứng do mỹ phẩm. Lớp kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giữ cho lớp nền lâu trôi hơn.

Xem thêm:

Vạch trần 4 thói quen xấu đang “bức tử” làn da bạn

Trình tự chăm sóc da với kem chống nắng

Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt độ pH < 6.

Bước 2: Ngay sau đó, thoa toner để cân bằng pH và cấp ẩm tức thời cho da, đồng thời làm sạch da tối đa.

Bước 3: Thoa serum -> sản phẩm đặc trị -> kem chăm sóc da.

Bước 4: Để da khoảng 5 phút cho kem dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sau đó là thoa kem chống nắng. lưu tâm trở thành bạn nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút. nếu hoạt động phổ biến dưới trời nắng thì sau 2 tiếng phải bôi lại kem chống nắng.

các chuyên gia làm đẹp bậc nhất thế giới đều khuyên rằng: trường hợp bạn không thoa kem chống nắng thì hầu hết bước dưỡng da đều vô ích. bởi vậy, trường hợp muốn da đẹp thì đừng xem nhẹ trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn nhé.

nguồn: son môi hữu cơ couleur caramel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *