Phương án thiết kế biệt thự Pháp 1 tầng đẹp ngây ngất

Trong số các phong cách thiết kế biệt thự thịnh hành hiện nay, biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là loại hình thiết kế mang lại cho gia chủ mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế hơn hẳn mà những phong cách thiết kế khác không có được. Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là sự pha trộn những gì tinh túy nhất của sự cổ điển và nét hiện đại, mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình. Chủ đầu tưu của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Thanh Hóa với mặt tiền sang trọng của gia đình anh Nguyễn Văn Thắng  trở thành ngôi biệt thự đẹp và nổi bật nhất với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Thiết kế biệt thự vườn kiểu Pháp tân cổ điển đẹp 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng tương đối lớn, vừa thể hiện được những nét kiến trúc truyền thống, vừa có những chi tiết kiến trúc hiện đại, mang phong cách châu Âu. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Thanh Hóa được thiết kế và xây dựng trên diện tích 280m2 với công năng tiện ích đầy đủ, phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển sở hữu những hàng cột kiểu Pháp bề thế, những ô của sổ vuôn vắn màu gỗ gần gũi, hoặc những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng rất đặc trưng… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho toàn bộ công trình này.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 1 tầng sử dụng màu trắng tinh khiết để phủ lên các mặt tường chủ đạo của biệt thự, màu trắng sử dụng với mục đích làm nổi bật lên vẻ bề thế của khối kiến trúc ngôi biệt thự 1 tầng giữa không gian thiên nhiên tràn ngập màu xanh mát.

Phối cảnh bỏ cổng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển khiến cho người chiêm ngưỡng cảm nhận được sự khéo léo và tỷ mỷ của kts trong từng đường nét phào chỉ và hoa văn

Từ những đường nét thiết kế đơn giản với cách bố trí không gian thoáng hết sức khoa học của kiến trúc sư Vip House đã tạo nên một nét vô cùng riêng biệt cho biệt thự tân cổ điển pháp 1 tầng tại Thanh Hóa này.

Không gian sân vườn xanh mát là yếu tố không thể thiếu trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển 1 tầng này, nó giúp cho không gian sống luôn được giao hòa với thiên nhiên và cảnh quan, mang đến cuộc sống thư thái.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *