Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng có sân vườn

Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc cổ điển và kiến trúc tân cổ điển, sự pha trộn của nét cổ kính và nét hiện đại thời thượng mang lại vẻ đẹp sang trọng , sức mạnh, uy quyền và vị thế của người sở hữu nó. Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển Pháp thể hiện được đỉnh cao của nghệ thuật, mỗi công trình không chỉ là sự sáng tạo hoàn mỹ mà còn là tâm huyết, sự am hiểu sâu rộng về các trường phái kiến trúc của người kiến trúc sư. Công trình biệt thự tân cổ điển Pháp tại Phù Ninh – Phú Thọ là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp đẹp xuất sắc nhất do các Kts Vip House thiết kế trong năm vừa qua. Được thiết kế theo tiêu chí mà chủ đầu tư đặt ra, ngôi biệt thự tân cổ điển của chủ đầu tư có được những nét đẹp ấn tượng và sang trọng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này qua những hình ảnh dưới đây nhé:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 2 tầng này gây ấn tượng mạnh mẽ với người chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp ấn tượng đến từ cách sử dụng màu sắc, theo đó sắc trắng tinh khiết được lựa chọn để bao phủ toàn bộ công trình kết hợp với khối mái đá xanh nổi bật tạo nên cái nhìn mãn nhãn.

Công trình được kts Vip House nghiên cứu kỹ lưỡng về tất cả công năng sử dụng cũng như hình khối sao cho thật cân đối, để tạo được sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Những căn phòng sẽ được mở rộng tầm nhìn ra phía ngoài nhiều cây xanh bằng việc thiết kế các cửa kính để đưa hình ảnh thiên nhiên vào không gian nội thất, tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian trong nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp với nét kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp được thể hiện rất đồng bộ, hài hòa trong tổng thể kiến trúc công trình biệt thự 2 tầng này của gia đình chủ đầu tư.

Phối cảnh đêm càng làm cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp này trở nên lung linh hơn, khiến cho người chiêm ngưỡng phải xuýt xoa. Hệ thống đèn chiếu sáng bố trí tinh tế và hợp lý nâng vẻ đẹp kiến trúc biệt thự thêm ấn tượng hơn.

Với view nhìn từ trên cao xuống người chiêm ngưỡng có thể thấy được rõ nét kiến trúc hài hoà các đường nét trang trí nhẹ nhàng, tinh tế, các diện không gian được mở rộng kết hợp với quang cảnh sân vườn xanh mát.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *