5 Mẫu kệ tivi phòng khách sang trọng.

Kệ ti vi phòng khách là 1 trong những điểm nhấn khi khách ghé thăm gia đình bạn. Nhưng lựa chọn và kết hợp như thế nào giữa kệ ti vi và đồ nội thất gia đình khiến chúng trở nên sang trọng hiện đại?

Kệ ti vi dáng thấp.

Với rất nhiều phòng khách hiện nay thì nhiều người lựa chọn dáng kệ thấp, sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, đơn giản. Hơn nữa chiều cao của chúng sẽ tạo cảm giác vừa tầm nhìn thuận tiện cho đôi mắt không phải ngước lên quá nhiều lần.

Với kiểu dáng này thì chắc chắn sẽ không khiến cho bạn cảm thấy quá thấp, mỏi lưng, mỏi mắt, mỏi cổ, bạn hoàn toàn có thể nằm ra sàn, sofa và tận hưởng thú vui, thư giãn ngắm nhìn kệ ti vi của mình.

Kệ Tivi Rút 2 Đầu-KTV03
Kệ Tivi Rút 2 Đầu-KTV03

Kệ ti vi có vách ngăn.

Kiểu dáng kệ như thế này cũng trở nên thoải mái, tự nhiên, hài hòa với nhiều không gian của gia đình, Màu sắc lựa chọn nên là màu sáng, nhẹ nhàng, kết hợp thêm với các miếng gỗ tạo kiểu vách ngăn, tận dụng được tối đa hóa diện tích gia đình, đồng thời cũng khiến cho bạn cảm nhận được sự mới lạ, đột phá, độc đáo, chiếm nhiều thiện cảm của khách mỗi khi bước chân vào chính không gian ấm cúng, sang trọng, thời thượng của gia đình.

>> Xem thêm: Vì sao ghế gấp luôn là những chọn lựa tốt nhất cho mọi không gian?

Kệ tivi 1m6 – 2m2 vàng – KTV05
Kệ tivi 1m6 – 2m2 vàng – KTV05

Kệ ti vi có giá sách.

Kệ ti vi này chúng mang tính cổ điển được nhiều người ưa chuộng từ trước tới nay, đơn giản, thoải mái, mang tính hiệu quả cao. Nếu như bạn thực sự yêu thích đọc sách, ngắm nhìn sách kết hợp với ti vi của gia đình thì đó là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hỏa. Có thể chụp ảnh cùng với kệ, như là một thú vui thư giãn cuối tuần.

Đồng thời kiểu dáng kệ ti vi như thế này chắc chắn sẽ khiến cho không gian tối giản, nhưng cũng tạo năng lượng mỗi ngày, sự đa dạng, sự tinh tế, sự đổi mới cho ngôi nhà thân yêu la điều mà nhiều người vẫn làm.

Kệ Ti Vi 1m2 – 1m8 – KTV01
Kệ Ti Vi 1m2 – 1m8 – KTV01 

Kệ ti vi ấn tượng.

Đối với kiểu dáng kệ ti vi này thì chủ yếu người ta sử dụng dạng treo tường là chính, vừa có thể tối giản diện tích, vừa có thể tạo ra tính thẩm mỹ khoa học. Hiện nay dạng kệ ti vi như thế này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm, vì chúng phù hợp với những ngôi nhà chung cư của gia đình.

Dạng kệ thấp, từ đó làm mới không gian hơn, có thể trưng bày được nhiều loại tủ khác nhau, tạo sự hứng thú, ấn tượng, kết hợp với màu sơn sáng cho  ngôi nhà của chính bạn , chắc chắn điều này sẽ làm cho nhiều người cảm thấy tò mò hơn nữa.

Kệ tivi 1m6 – 2m2 nâu – KTV06
Kệ tivi 1m6 – 2m2 nâu – KTV06

Chất liệu chính của kệ ti vi.

Thông thường với những kệ ti vi đẹp và tinh tế,thời thượng, sáng tạo như thế này nhiều người sẽ cảm thấy tò mò không biết chúng được sản xuất và chất liệu chính là gì?

Thực ra kệ ti vi này có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên tạo ra nhiều dáng kệ ti vi gỗ đẹp, mới lạ, áp dụng theo phong cách châu Âu. Hay có thể sử dụng chất liệu chính là kính tạo ra kệ ti vi kính đẹp, tự nhiên, an toàn khi vận chuyển.

Hiện nay nội thất Lương Sơn đang sản xuất và tạo ra rất nhiều mẫu kệ ti vi mới lạ, độc đáo, nhằm thu hút khách hàng, đảm bảo được chất lượng,thời gian bảo hành lâu dài.

Kệ tivi phòng khách 1m6 – KTV08 bao gồm 2 ngăn kéo ở giữa, 2 cánh mở hai hồi bên cạnh. Ở giữa là khoảng không để âm ly, đầu đĩa…
Kệ tivi phòng khách 1m6 – KTV08 bao gồm 2 ngăn kéo ở giữa, 2 cánh mở hai hồi bên cạnh. Ở giữa là khoảng không để âm ly, đầu đĩa…

Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về nhiều mẫu kệ ti vi với nhiều màu sắc,kích thước khác nhau thì có thể liên hệ tới nội thất Lương Sơn qua:

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *