Đầm công sở màu tím không dành cho làn da tối màu liệu có đúng

Theo quan điểm trước đây làn da tối màu không nên mặc những trang phục tông trầm. Họ chỉ nên mặc những màu trung tính. Nhưng thời trang chính là bứt phá. Thời trang không có một giới hạn chuẩn mực nào cả. Bạn có làn da không trắng? Và bạn yêu thích đầm công sở màu tím? Nhưng bạn lại không dám mặc và không biết mặc sao cho đẹp? Để Gumac giúp bạn.

1. Sự đa dạng trong màu sắc của đầm công sở

Trang phục là sản phẩm thiết kế “mô tả mọi sự kiện đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày”. Các họa tiết và mẫu mã đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống. Chính vì vậy màu sắc của trang phục cũng đa dạng như sắc màu của vạn vật vậy.

Mỗi màu sắc được tạo ra đều là để tôn lên một vẻ đẹp nhất định. Đó là một quan điểm đã xuất hiện từ lâu. Nhưng bạn có biết, thời trang là lĩnh vực có giới hạn vô cực. Bạn muốn trở nên thời thượng và sành điệu? Bạn phải bỏ ngay những suy nghĩ cũ kỹ kia đi. Tuy nó có phần đúng nhưng nó không phải là chuẩn mực. Những màu sắc đẹp, phong phú được tạo ra là để cho bạn trải nghiệm và trưng diện. Thử một màu mới sẽ giúp cuộc sống của bạn đa dạng hơn, sinh động hơn. Ví dụ như:

  • Đầm công sở màu vàng được thiết kế để mang tới sự tươi mới cho người mặc. Màu vàng cũng có nhiều tông màu khác nhau. Vàng chanh khiến người mặc nổi bật rực rỡ. Vàng trầm gợi sự thanh lịch, nhã nhặn.
  • Đầm công sở màu xanh tạo cảm giác mát mẻ và xinh tươi. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại màu xanh. Từ màu xanh coban, xanh lá cho đến xanh dương,… Mỗi một gam màu tạo ra đều để mang tới một thông điệp đặc biệt. Xanh coban tạo cảm giác phá cách. Xanh lá mang tới cảm giác nghiêm túc trẻ trung. Xanh dương khiến người mặc trở nên tươi mới, tràn sức sống,…

Bên cạnh đó các mẫu đầm màu đỏ, hồng, đen, trắng,… cũng giúp người mặc trở nên nổi bật theo những cách riêng biệt.

Ngoài những màu sắc đơn, bạn có thể chọn đầm phối màu để trở nên năng động hơn. Đầm công sở phối màu đính nơ thời trang là mẫu thiết kế tôn lên sự hiện đại và nổi bật cho bạn.

2. Đầm công sở màu tím chỉ nên dành cho người có làn da sáng liệu trường hợp nào cũng đúng?

Nhiều người cho rằng người mập tuyệt đối không nên mặc màu rực rỡ. Vì vậy, nhiều người yêu thích màu đỏ nhưng không dám mua một trang phục màu đỏ nào.

Cũng trong suy nghĩ của nhiều người chỉ có ai da trắng mới có thể mặc nhiều màu mình thích. Còn những người da ngăm lại chỉ được mắc màu trung tính. Chính vì thế, trong tiềm thức của nhiều người, đầm công sở màu tím sẽ không khiến bạn xinh đẹp khi da bạn không trắng.

Hãy mặc đầm công sở màu tím nếu đấy là điều bạn thích

Bạn có biết vì sao người ta cho rằng da ngăm nên mặc màu trung tính không? Đó là để tạo ra sự hòa hợp cho cơ thể và trang phục. Vậy cốt lõi của việc chọn màu không phải là sự phù hợp và hài hòa hay sao? Vậy tại sao khi bạn thấy một chiếc đầm công sở màu tím đẹp bạn lại không dám mua?

Bạn quan ngại về nhận xét của những người xung quanh? Bạn biết không trang phục ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn nhiều hơn là những người xung quanh. Trang phục tác động lên cảm xúc của bạn. Nó không hề tác động nhiều đến ngoài đối diện. Chính vì vậy hãy chọn thứ phù hợp với mình, chọn cái mình thích. Hãy yêu chiều bản thân của mình.

Điều quan trọng không nằm ở bạn mặc màu gì mà ở cách bạn kết hợp nó ra sao

Lý do nhiều người cho rằng đầm công sở màu tím không dành cho da tối vì họ nghĩ nó sẽ  khiến bạn trở nên “tối” hơn. Nhưng nếu bạn chọn được gam tím phù hợp và kết hợp phụ kiện thì ai biết hiệu quả sẽ ra sao? Bạn sẽ tuyệt lắm đấy.

Khi da ngăm bạn nên chọn gam tím nhạt. Và chọn cho mình một đôi giày cao gót màu kem. Nó sẽ tôn lên sự khỏe mạnh của làn da của bạn.

Nếu bạn có cô nàng cá tính? Hãy mạnh dạn chọn màu tím neon. Nó sẽ khiến bạn nổi bật vô cùng. Lúc  này màu tím neon sẽ tạo ra hiệu ứng tương phản bắt mắt với làn da nâu. Cô nàng của chúng ta sẽ trở nên rất mạnh mẽ và đầy lôi cuốn.

Vậy nên bạn biết đấy, sự phù hợp là do bạn phải tìm kiếm. Đừng có tuân theo nguyên tắc hay chuẩn mực. Nó sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán. Hãy cứ mạnh dạn mặc đầm công sở màu vàng, đầm công sở màu tím nếu bạn thích. Điều quan trọng là bạn phải biết cạnh chọn tông và kết hợp trang phục. Nếu điều này quá khó khăn với bạn? Hãy đến và nhận sự trợ giúp của Gumac nhé.

Bạn cần phải xóa bỏ những suy nghĩ cứng nhắc trong thời trang. Có như vậy bạn mới trở nên mới mẻ và luôn cuốn. Ai bảo phụ nữ bốn mươi tuổi không được mặc đầm công sở phối màu đính nơ thời trang. Ai bảo da ngăm không được mặc đầm công sở màu tím, màu xanh. Hãy đến với Gumac và bạn sẽ được tư vấn trong cách lựa chọn trang phục. Với Gumac không gì là không thể. Nhanh tay CLICK NGAY NÀO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *