Kiến trúc tân cổ điển cho biệt thự 1 tầng sang trọng

Trong số các phong cách thiết kế biệt thự thịnh hành hiện nay, biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là loại hình thiết kế mang lại cho gia chủ mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế hơn hẳn mà những phong cách thiết kế khác không có được.  Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp là sự pha trộn những gì tinh túy nhất của sự cổ điển và nét hiện đại, mang lại một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình. Luôn mong muốn có một không gian sống hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điển, chủ đầu tư đã tìm đến Vip House với hy vọng sẽ có được 1 thiết kế nhà ấn tượng, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mình và mang lại không gian sống hài hòa, tiện nghi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và đưa ra phương án thiết kế, chủ đầu tư đã rất hài lòng với mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà Vip House đã kiến tạo nên. Thiết kế biệt thự 1 tầng diện tích 180m2 dưới đây là một công trình mang phong cách kiến trúc Pháp với nhiều chi tiết đặc trưng không lẫn vào đâu được. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 1 tầng sử dụng màu trắng tinh khiết để phủ lên các mặt tường chủ đạo của biệt thự, màu trắng sử dụng với mục đích làm nổi bật lên vẻ bề thế của khối kiến trúc ngôi biệt thự 1 tầng giữa không gian thiên nhiên tràn ngập màu xanh mát.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển sở hữu những hàng cột kiểu Pháp bề thế, những ô của sổ vuôn vắn màu gỗ gần gũi, hoặc những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng rất đặc trưng… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho toàn bộ công trình này.

Biệt thự tân cổ điển 1 tầng với bố cục được sắp xếp khoa học và cân đối càng làm tôn lên vẻ đẹp có chiều sâu cho ngôi biệt thự tân cổ điển 1 tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc tân cổ điển 1 tầng nổi bật với các khối tường vững chắc, sảnh vào nhà thiết kế mái vòm đặc trưng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng kiến trúc tân cổ điển với diện tích sân vườn rộng lớn, cảnh quan sân vườn đẹp và các góc nhà đề giáp với thiên nhiên mà mẫu biệt thự kiểu pháp 1 tầng càng thể hiện được tối đa những ưu điểm của nó trong quá trình sử dụng , sinh hoạt của gia đình đầu tư.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *