Lễ khánh thành bàn giao chung cư cần lưu ý những điều gì?

Lễ khánh thành bàn giao chung cư cần lưu ý những điều gì? Ngày nay, xu hướng ở nhà chung cư ngày càng phổ biến. Tuy vậy, đa số người dân đến thời điểm hiện tại vẫn không tránh khỏi những băn khoăn thắc mắc về quy trình tổ chức lễ bàn giao căn hộ chung cư.

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra trang bị trong lễ khánh thành căn hộ chung cư

Thực chất đây là một bước vô cùng quan trọng khi tiến hành bàn giao nhà. Khi chủ căn hộ đến nhận nhà, chủ đầu tư cần trực tiếp hướng dẫn khách hàng:

  • Kiểm tra chất lượng nhà.
  • Kiểm tra mức độ hoàn thiện của các phòng.
  • Kiểm tra các trang thiết bị, vật liệu, nội thất…

Đặc biệt, khách hàng nên chú ý đến hạng mục: thiết bị điện, nước, vệ sinh, internet, PCCC. Kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt không.

le-khanh-thanh-ban-giao-chung-cu-01

Qua đó, họ nên tiến hành đối chiếu với các điều khoản ghi trong hợp đồng mua bán. Từ đó, xác định thêm yêu cầu sửa chữa nhà hay không. Từ đó, chủ thầu mới có thể chính thức giao nhà cho khách.

Giải đáp thắc mắc, ghi nhận ý kiến của khách hàng

Phần này sẽ diễn ra vào nửa sau của buổi lễ bàn giao căn hộ chung cư. Chủ đầu tư sẽ tiến hành ghi nhận thắc mắc, ý kiến, yêu cầu của khách hàng về căn hộ vừa kiểm tra:

  • Vấn đề liên quan đến khai báo chủ sử hữu căn hộ.
  • Đăng ký chủ xe cho căn hộ.
  • Đăng kí sử dụng điện nước, Internet, truyền hình cáp, sửa chữa căn hộ…

le-khanh-thanh-ban-giao-chung-cu-02

Phía chủ đầu tư cần lưu ý ghi chú lại cẩn thận để sau đó yêu cầu nhà thầu và chủ đầu tư khắc phục. Và đảm bảo căn hộ khi bàn giao phải hoàn chỉnh và an toàn trong quá trình vận hành.

Gửi lời chúc mừng đến khách hàng

Cuối cùng, khi các bên đã ký xong biên bản bàn giao nhà và hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với nhau, phía đầu tư phải gửi lời chúc mừng khách hàng nhận căn hộ mới. 

Kết thúc, chủ căn hộ cũng sẽ được bàn giao lại các loại chìa khóa nhà và chìa khóa tất cả các phòng.

Phía nhà đầu tư nên tạo điều kiện để khách hàng có thể liên hệ khi gặp vấn đề, giải đáp các vấn đề phát sinh mới trong quá trình sử dụng nhà.

le-khanh-thanh-ban-giao-chung-cu-03

Nhìn chung, lễ khánh thành chung cư cần lưu ý những điều trên khi tổ chức. Vì quy mô của chung cư rất to nên khi bạn tự tổ chức không tránh khỏi những sai sót. Quý khách nên tham khảo ý kiến từ công ty tổ chức lễ khánh thành https://tochucsukiendailam.com/to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep.html để trao đổi và nhận được hỗ trợ lớn trong quá trình làm sự kiện.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/tochucsukiendailam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *