Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An miễn phí

Em đang mong muốn tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật bản tại Nghệ An uy tín, miễn phí. Tuy nhiên. có quá nhiều lựa chọn khiến em phân vân không biết phải làm sao để nhận biết. Nắm được tầm quan trọng của vấn đề này, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Thanh Giang đã mở thêm chi nhánh tại Nghệ An nhé để các bạn trẻ có thể yên tâm học tâp.

Ưu đểm khi đến với Thanh Giang – trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An

– Tư vấn miễn phí, bất kỳ bạn là ai, bạn ở đâu và có nhu cầu đi du học hay không nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học Nhật Bản đều được Thanh Giang chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết nhất.

– Chi phí du học Nhật Bản tự túc rẻ nhất, đây luôn là mối bận tâm của đại đa số các bạn có mong muốn đi du học, tuy nhiên có thể thấy Thanh Giang luôn có mức chi phí thấp nhất cùng với nhiều chương trình đãi ngộ hấp dẫn.

– Có cơ hội chọn nhiều trường Nhật ngữ top 1, hiện nay Thanh Giang đang là đại diện uy tín nhất cho tất cả các trường Nhật ngữ uy tín tại Việt Nam, chính vì vậy khi đến với Thanh Giang các bạn có cơ hội lựa chọn nhiều trường top đầu mà mình yêu thích.

– Có sở vật chất hiện đại, được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

– Giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ chia sẻ cho các em những phương pháp học tiếng Nhật phù hợp nhất.

– Thanh Giang hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, việc làm sau khi ra trường tại Nhật hoặc tại Việt Nam miễn phí nếu học viên có nhu cầu

– Hiện nay, Thanh Giang đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, trong đó Nghệ An hiện có nhiều học viên theo học.

Địa chỉ:

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang chi nhanh Nghệ An

  1. THANH GIANG NGHỆ AN

120 Nguyễn Du, Khối 11, Phường Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An.

Di động: 091 858 2233

Email: duhoc@thanhgiangconincon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangnghean/

Liện hệ tới Trung tâm Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp các vấn đề liên quan tới du học đồng thời chia sẻ những thực trạng và khó khăn mà du học sinh sẽ gặp phải, đưa ra giải pháp tốt nhất để các em có thể giải quyết được vấn đề để nhanh chóng ổn định và không ảnh hưởng tới quá trình học tập. Đồng thời tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp với mỗi trường hợp khác nhau.

Quay lại trang chủ: https://noithatgohome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *