Vai trò của Sư tử đá trong phong thủy

 

Thực tại, Việt Nam hay Trung Quốc ko với sư tử còn đó trong tự dưng, song hình ảnh của con vật quyền uy này đã sớm du nhập vào nước này ưng chuẩn Phật giáo. Trong Phật giáo, thường có hình ảnh 2 con sư tử đứng hai bên với nhiệm vụ bảo kê Phật tổ bởi loài chúa sơn lâm là tượng trưng của lòng gan góc, trung kiên và vui tươi vô điều kiện.

Người cận vệ trung thành

Trên thế giới, mang không hi hữu các bức tượng sư tử gắn liền sở hữu những Công trình lừng danh. Đơn cử như sòng bạc MGM Grand tại Las Vegas mang tượng sư tử vàng nặng 50 tấn lừng lững, hay trụ sở của ngân hàng HSBC tại Hong Kong với cặp sư tử bằng đồng gác ở hai bên cửa ngõ.

1 ví dụ khác ấy là chính quyền Singapore đã rất tinh tế khi thông minh biểu trưng đất nước Merlion – con vật có đầu sư tử và mình cá.

Ở nước ta, sư tử đá thường được chọn đứng gác ở cổng các chốn khôn thiêng như đền, chùa. Bên cạnh đó, tượng sư tử đá cũng sở hữu thể được bố trí ở hai bên lối vào của cao ốc, dinh thự, khách sạn, trụ sở đơn vị, cửa hàng trang sức…

Sở dĩ như vậy là vì sư tử thường được coi là người cận vệ trung thành sở hữu thể giúp bảo vệ tài sản, giảm thiểu được những vấn đề, nguy cơ thua lỗ trong kinh doanh và đem lại may mắn, thành công cho công ty hoặc gia chủ.

Hút tài vận, đẩy tà khí

Sư tử đá phong thủy mang tác dụng gì? Đấy là hóa giải sát khí đón tài lộc vào nhà. Sư tử đá được coi là 1 linh vật trong phong thủy mang thể giải trừ được phổ thông dòng hình sát trước nhà. Cùng lúc còn với tác dụng nâng cao thêm uy phong cho cơ quan.

Khi đặt tượng sư tử đá ở cửa ngõ, nó sẽ với tác dụng ngăn đề phòng các kẻ ác, xua tan tà khí và nuôi dưỡng khí, với theo tài lộc, vận may cho chủ sở hữu.

Ví như đặt tại nhà riêng, tượng sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ sẽ giúp cải thiện phong thủy, xua đuổi trộm cắp; nếu đặt tại đơn vị, cơ quan, tượng sư tử đá cũng cản bước các kẻ xấu bụng hoặc tai ương không mong muốn.

Trong thiên nhiên, sư tử là loài vật anh dũng, có thể đánh bại và khiến cho khiếp sợ bất kỳ loài vật nào nên trong phong thủy, tượng sư tử đá mang khả năng mang lại tài lộc, tăng doanh số, lợi nhuận, mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động cho công ty.

Rút cục, sư tử là chúa sơn lâm, tượng trưng cho tột độ quang vinh, nên tượng sư tử đá sở hữu thể suy tôn vai trò của ông chủ trong doanh nghiệp cũng như gia đình, là người bạn đường đắc lực để họ sở hữu thể luôn khỏe mạnh, sáng suốt, và quyết đoán lúc giải quyết những trở ngại trong kinh doanh và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *