Yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế thi công hầm rượu

Yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế thi công hầm rượu

Nhu cầu thiết kế thi công hầm rượu của khách hàng ngày càng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế thi công hầm rượu để có được một hầm rượu hoàn hảo và đẹp mắt.

#1: Vị trí: đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến thiết kế hầm rượu của bạn. Tầng hầm chính là một vị trí lý tưởng để bạn có thể thiết kế và thi công hầm rượu bởi đây là vị trí mà không có nhiều người đi lại, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình. Đồng thời ở dưới tầng hầm thì cũng sẽ không bị chịu tác động của ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không có tầng hầm mà muốn lựa chọn vị trí khác trong ngôi nhà của mình như: các căn phòng trống mà gia đình không có nhu cầu sử dụng, căn phòng bếp…thì khi lựa chọn thiết kế thi công bạn cần quan tâm đến các yếu tố môi trường.

#2: Điều kiện môi trường: Mục đích thiết kế thi công hầm rượu của khách hàng không chỉ thỏa mãn nhu cầu và sở thích sưu tầm rượu mà còn giúp khách hàng bảo quản được những chai rượu quý. Những yếu tố về môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rượu trong hầm rượu là: nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Chính vì thế một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế thi công hầm rượu chính là yếu tố môi trường. Khi xác định được vị trí xây dựng hầm rượu bạn cần quan tâm đến các yếu tố trên để đảm bảo giữ được lâu nhất chất lượng và vẻ đẹp của rượu. Bạn nên lựa chọn một chiếc nhiệt kế để đo được độ ẩm và nhiệt độ qua đó có thể dễ dàng kiểm soát và xử lý khi nhiệt độ và độ ẩm tăng cao làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

#3: Các yếu tố phong thủy: Có rất nhiều khách hàng khi lựa chọn và thiết kế hầm rượu quan tâm đến vấn đề phong thủy bởi theo họ thì phong thủy tốt sẽ làm cho cả gia đình luôn gặp may mắn, phát tài, phát lộc và dồi dào sức khỏe hơn. Để lựa chọn được phong thủy trong thiết kế hầm rượu sẽ xem xét về tuổi, hướng và các sắp đặt các nội thất có trong hầm rượu.

#4: Cách bày trí nội thất trong hầm rượu: Yếu tố này khá quan trọng bởi việc sắp xếp và trang trí sẽ tạo nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho không giam hầm rượu của bạn. Bạn có thể lựa chọn những tủ kệ đựng rượu phù hợp với phong cách thiết kế của hầm rượu để tạo được sự thống nhất và hòa quyện về thiết kế nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, sáng tạo và cuốn hút. Tùy vào diện tích của hầm rượu mà bạn có thể bố trí và đặt kệ rượu ở những vị trí khác nhau, ngoài ra bạn nên trang trí và sử dụng thêm hệ thống đèn leb với cường độ ánh sáng phù hợp cho phép để tăng thêm sự hoàn hảo cho nội thất trong hầm rượu.

Những điều cấm kị khi thiết kế thi công hầm rượu

  • Không được đặt hầm rượu ở những vị trí sinh hoạt sử dụng nhiều của gia đình bởi nếu những gia đình có trẻ nhỏ rất có thể bị va chạm và làm vỡ gây nguy hiểm.
  • Chọn vị trí cần tránh nắng , tránh độ ẩm cao
  • Tủ rượu ở trong hầm rươu cần phải được kê và sắp đặt hợp lý khoa học để đem lại vẻ đẹp cao nhất và sự thoải mái tiện nghi khi sử dụng.
  • Nhiều khách hàng còn lựa chọn hướng kê tủ rượu trong hầm rượu phù hợp với mệnh và phong thủy để tạo sự may mắn cho cả gia đình.

Trên đây là những yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế thi công hầm rượu mà bạn cần nên tìm hiểu và nhớ rõ để có được một hầm rượu ưng ý nhất.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế thi công hầm rượu, nhà hàng rượu, bar rượu khách hàng vui lòng truy cập website: Luxe360.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0981.499.473 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo : http://luxe360.vn/yeu-to-khong-the-bo-qua-khi-thiet-ke-thi-cong-ham-ruou/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *