Lý do nên sử dụng nghê đá để hóa giải phong thủy xấu

Trong nền văn hóa dân gian Việt Nam, nghê là con vật huyền thoại và mang biểu tượng của sức mạnh giống như sư tử. Nếu như sư tử lấn át các con vật khác nhờ tiếng gầm uy phong, thì nghê lại bảo vệ, canh giữ nhà cửa nhờ mồm lớn, trấn áp hung khí tràn và nhà. Có nhẽ sở hữu những người hay đi chùa chiền, hình ảnh tượng 2 con nghê đá canh cửa ko còn lạ lẫm gì nữa.

Trong phong thủy, nghê đá có tác dụng chính là giữ cửa nhà, hóa giải hung khí chiếu đến lúc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà, hoăc khi đối diện với nhà khác. Tuy nhiên, nghê đá cũng giúp hóa giải sao xấu chiếu hàng năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tam Bích, Hoạ Hại.

các người sành phong thủy đều khuyên nếu như đã sở hữu ý định sắm nghê đá thì nên sắm cả căp, có ý nghĩa âm dương, giúp đem đến sự bình an, phồn thịnh vượng cho nhà của gia chủ. Sở hữu các góc nhọn bị nhà khác chiếu và, trục đường cong đâm thẳng vào nhà hay cửa bị đối diện nhà khác, gặp ngã ba, ngã tư…, cách thức hóa giải thuần tuý mà không cần mời thày phong thủy đó là đặt đôi nghê đá để trấn áp.

bình thường nghê đá được đặt vững chắc trên bệ đá. Con đực thường ấp ủ quả cầu ngọc, chỉ ra mối liên kết trong ko gian toàn cầu, giúp bảo vệ gia chủ ở mọi nơi trên thế giới. Trong khi ấy, con cái thường một tay ôm trẻ thơ, chỉ sự bền chặt hôn nhân của gia chủ.

vì sao nên mua nghê đá ở Tuyên Mai

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Tuyên Mai có kinh nghiệm 15 năm chế tác kiêu hãnh là cơ sở vật chất cung ứng những loại nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

1 điểm hay nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất tích cực – bảo hành trọn đời, dĩ nhiên dịch vụ lắp đặt, tư vấn phong thủy miễn phí giả dụ các bạn mang nhu cầu.

tới sở hữu làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, kiên cố bạn sẽ thỏa mãn với các cái nghê đá tinh xảo. Đặc trưng, đội ngũ nghệ nhân nơi đây còn tư vấn phong thủy cho những người muốn Nhận định.

Qúy quý khách địa chỉ mang chúng tôi để được giải đáp tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

cơ sở vật chất ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *