Công bố: Đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu?

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của gia đình bạn và cũng là nơi đón tiếp các vị khách, do đó việc bố trí ánh sáng tại không gian này bằng các loại đèn trang trí là điều rất quan trọng.

Vậy, đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu là hợp lý ? Trong bài viết ngày hôm nay, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về vấn đề này. Mời bạn theo dõi bài viết để có thêm kinh nghiệm.

Đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí với sự đa dạng về giá thành, kiểu dáng trang trí, chất liệu. Nên đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng trang trí, suất xứ..do đó bạn nên chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp với nhu cầu chi tiêu của gia đình bạn.

Đối với ngân sách dư giả thì bạn có thể lựa chọn các loại đèn chùm trang trí để tăng thêm sự tinh tế, sang trọng cho không gian. Hiện nay, loại đèn này thường sử dụng chất liệu pha lê, thủy tinh, đồng đá….Đây là những chất liệu cao cấp trải qua nhiều quá trình kiểm định về độ bền, đảm bảo tính thẩm mỹ cho đèn theo thời gian và thường đèn chùm loại này có giá trên 10 triệu.

Đối với ngân sách bạn có hạn, thì đèn thả, đèn ốp trần là lựa chọn phù hợp nhất và tùy theo chất liệu, kiểu dáng thiết kế thì loại đèn này có giá dao động từ 1 triệu đến hơn chục triệu. Và thường chất liệu của loại đèn này là tầm trung nên giá thành, độ sang trọng không thể bằng được các loại đèn cao cấp như đèn chùm nhưng nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, mang đến sự độc đáo riêng mà các loại đèn trang trí phòng khách khó có được.

Giá thành của các loại đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần

Đèn trang trí phòng khách hiện đại, rẻ thiết kế đơn giản từ dưới 1 triệu

Đèn trang trí phòng khách bình dân từ 1-3 triệu

Đèn trang trí phòng khách dưới 5-10 triệu

Đèn trang trí phòng khách thiết kế tinh xảo từ chất liệu cao cấp từ 10-30 triệu

Chọn kiểu dáng của đèn trang trí phòng khách

 Đối với thiết kế trần nhà có chiều cao trên 3m thì bạn có thể sử dụng đèn thả trần, đèn chùm để tăng sự sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian.

Còn đối với trần có chiều cao nhỏ hơn 3m thì bạn nên lắp đặt đèn ốp trần, đèn led âm trần với thiết kế đơn giản để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Các loại đèn thả trần, đèn chùm, đèn ốp trần là loại đèn trang trí cung cấp ánh sáng chính cho không gian phòng khách nhưng bạn cũng có thể kết hợp thêm các loại đèn cung cấp ánh sáng phụ như đèn ốp tường, đèn bàn, đèn led âm trần để tạo điểm nhấn và cung cấp ánh sáng cho khu vực mà ánh sáng từ đèn trang trí chính không chiếu đến được.

Trên đây là những chia sẻ của denthatran.com về vấn đền đèn trang trí phòng khách giá bao nhiêu là hợp lý. Mong rằng bạn sẽ chọn được loại đèn trang trí phòng khách phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách chi tiêu sẵn có.

>> Đón xem: địa chỉ bán đèn trang trí giá rẻ tốt nhất Hà Nội tại https://denthatran.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *