Những mẫu đèn led âm trần phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led âm trần phòng khách là loại đèn led được lắp chìm trong trần nhà, giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng loại đèn led âm trần phòng khách bởi thiết kế tinh tế và công năng chiếu sáng ổn định. Trong bài viết sau đây, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu đèn led âm trần phòng khách được ưa chuộng hiện nay.

>> Xem thêm:

Những nguyên tắc khi bố trí đèn led âm trần phòng khách

Tùy vào thiết kế phòng khách bạn chọn đèn âm trần có kiểu dáng phù hợp. Chọn công suất, kích thước đèn led âm trần phù hợp với thiết kế không gian phòng khách. Sắp xếp và phân bổ đèn tới các vị trí lắp đặt hợp lý. Kết hợp lắp đặt đèn led âm trần với đèn trang trí khác để tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho phòng khách.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn led âm trần phòng khách

Màu sắc của đèn led âm trần phòng khách

Ánh sáng của đèn led âm trần phòng khách sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian phòng khách, nên bạn cần chọn màu sắc ánh sáng đèn phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách. Thường đối với không gian phòng khách sẽ sử dụng ánh sáng màu vàng, màu trung tính, màu vàng hoặc đèn âm trần đổi 3 màu theo từng mùa, theo thời điểm.

Gợi ý đến bạn một số đèn âm trần phòng khách 3 màu đẹp nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng là Đèn Downlight âm trần DN027B Philips 11W, Đèn âm trần Meson Philips 59202, Đèn âm trần Philips DN027B 15W…

Chọn đèn led âm trần phòng khách có công suất phù hợp

Để không gian ánh sáng của phòng khách hoàn hảo thì bạn nên sử dụng đèn led âm trần có công suất chiếu sáng phù hợp để tiết kiệm chi phí điện năng, không gây lãng phí. Tùy theo diện tích của không gian phòng khách bạn sẽ lựa chọn được loại đèn led âm trần phòng khách có công suất đèn phù hợp.

Đối với không gian phòng khách có diện tích hẹp thì bạn nên sử dụng đèn led âm trần có công suất dưới 10w. Đối với phòng khách có diện tích rộng thì bạn nên sử dụng đèn led âm trần có công suất trên 10w như : Đèn led âm trần 12w, Đèn led âm trần 16w, Đèn led âm trần 18w.

Vị trí lắp đặt đèn led âm trần phòng khách

Bạn nên lắp đèn âm trần và khoảng cách từ đèn đến tường bằng nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả chiếu sáng đèn. Và bạn có thể lắp đặt thêm một số loại đèn chiếu sáng khác tại không gian phòng khách để tăng điểm nhấn cho không gian như đèn chùm, đèn thả trần..

Về hình dáng của đèn led âm trần phòng khách

Đèn âm trần phòng khách trên thị trường có 2 hình dáng chính: đèn âm trần mặt vuông và đèn âm trần mặt tròn. Đèn âm trần mặt tròn được sử dụng phổ biến hơn, thích hợp với nhiều không gian phòng, góc chiếu sáng rộng và chất lượng ánh sáng ổn định.

Đèn âm trần mặt vuông có 4 góc bằng nhau. Chính góc cạnh này tạo nên hình dáng độc đáo nhưng cũng làm hạn chế góc sáng của đèn. Chỉ có thể sử dụng cho một số không gian hẹp, không gian hành lang.

Những mẫu đèn led âm trần phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Đèn led âm trần siêu mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng là loại đèn có bề dày chỉ 1cm nên phù hợp với những phòng khách trần thạch cao, trần bê tông vì chiều sâu của đèn tính cả diver chỉ 3cm, bạn có thể đặt lỗ trần đúc qua việc chọn công suất đèn phù hợp và kích thước phù hợp trước khi đặt ống.

Mẫu đèn này thường lắp đặt ở khu vực chung cư, bởi chiều cao so với mặt nền của chung cư khá thấp chỉ 2m7 nên đèn led âm trần siêu mỏng rất phù hợp với không gian phòng khách.

Đèn led downligh

Đèn led downlight là loại đèn led âm trần với thiế kế có phần đế dày > 3cm, tỷ lệ đèn downlight lắp đặt chỉ chiếm khoảng 30% sản lượng lắp đặt cho trần thạch cao. Điểm đặc biệt của loại đèn này là đến tản nhiệt dày và chủ yếu tản nhiệt qua những lá nhôm tốt hơn đèn âm siêu mỏng, sử dụng cho trần nhà >4m.

Đối với những phòng khách thông tầng chiều cao trên 6m so với mặt sàng thì bạn nên sử dụng đèn led downlight 7w mắt ếch là phù hợp.

Đối với mẫu trần thạch cao sử dụng cho trung tâm thương mại, shop bán đồ, cửa hàng, sử dụng đèn led downlight là thích hợp nhất, vì những mẫu đèn led downlight đế dày thời gian sử dụng/ngày cao hơn mẫu đèn siêu mỏng, hơn nữa hiệu suất phát quang cao hơn.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn led âm trần phòng khách, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa mẫu đèn này tổ điểm cho không gian phòng khách thêm độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *