Vách ngăn nhôm kính trong phong thủy như thế nào?

Vách kính mặt dựng được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc nội thất hiện đại. Tuy nhiên sử dụng vách ngăn nhôm kính như thế đúng và hợp phong thủy. Đọc ngay bài viết dưới đây để lưu giữ những “bí quyết” tuyệt vời nhé.

Nhiều người thường có quan điểm nhà rộng mới sử dụng vách ngăn, nhà hẹp thì không. Tuy nghiên việc sử dụng chúng không những tiết kiệm diện tích mà còn giúp ngôi nhà bạn thêm thoáng đãng. Đồng thời hấp thụ ánh sáng hiệu quả.

Vách ngăn nhôm kính với không gian rộng

Nếu ngôi nhà bạn rộng và ít người. Nhưng bạn lại không muốn xây dựng thêm tường vì chắn diện tích cần thiết. Sử dụng vách ngăn nhôm tạo không gian riêng như phòng đọc sách, phòng thể dục, thư giãn. Bạn có thể thấy bao quát xung quanh nhưng vẫn cảm thấy một chút riêng tư cho mình.

Như vậy “vượng khí” mới hòa hợp và ấm cúng. Chúng không bị khếch tán ra ngoài một cách lãng phí.

Bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về những điều kiêng kỵ cửa nhôm trong phong thủy để tránh những sự cố không đáng có.

Cách bài trí vách ngăn hợp phong thủy
Cách bài trí vách ngăn hợp phong thủy

Vách ngăn nhôm kính với không gian hẹp

Cấu trúc cấu tạo của vách ngăn nhôm kính giống với cửa nhôm định hình bao gồm 2 thành phần chính: khung nhôm và kính cường lực. Vì vậy bạn nên lựa chọn nhôm thanh ở những vị trí thật sự cần thiết để giảm bớt diện tích. Cần lưu ý đến màu sắc, nên sử dụng gam màu có màu sắc hài hòa và tao nhã như: màu trắng, màu xanh . Điều này giúp ngôi nhà bạn hấp thụ ánh sáng và tạo không gian rộng hơn.

Vách ngăn nhôm kính trong phong thủy như thế nào
Vách ngăn nhôm trong phong thủy như thế nào

Dùng vách ngăn nhôm kính giải hóa phong thủy xấu

Nếu phòng vệ sinh đối diện với bếp ăn hoặc không gian sống của bạn. Hoặc cửa sổ đối diện với cửa đi chính không tốt phong thủy. Hoặc ngôi nhà của bạn hướng về phía Tây, bạn cũng nên bố trí vách ngăn để chắn bớt nắng gắt hay ánh sáng chói vào căn nhà, đặc biệt là mùa hè. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn để điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà ở những khu vực bạn mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố vệ sinh cửa nhôm kính ngay tại nhà để làm sạch vách ngăn luôn như mới nhé

Vách ngăn  nhôm kín trong phong thủy như thế nào
Hãy tận hưởng không gian sống thật thoải mái với vách ngăn nhôm

An Lập Phát tự hào là nhà cung cấp cửa nhôm định hình hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn báo giá hãy liên hệ TẠI ĐÂY hoặc GỌI HOTLINE 028 3756 1678. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời thắc mắc khách hàng một cách sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *