Hướng dẫn chi tiết cách cài thiết bị định vị trên điện thoại

Những thông tin về ứng dụng định vị GPS
Định vị GPS trên điện thoại đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người, không chỉ được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau, mà ngay trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ thấy những lợi ích của nó mang lại.

Để biết chính xác vị trí một người nào đó đang ở đâu, chỉ cần đăng nhập vào Icloud bằng chính tài khoản của mình, là bạn sẽ biết được vị trí. Nhất là trong những trường hợp bạn bị mất điện thoại hay bị trộm điện thoại.


Tuy nhiên một điều khó khăn chính là khi bạn định vị điện thoại của người khác, thì phải bí mật và không được để cho người đó biết được là bạn đang theo dõi họ. Không cần sử dụng chung tài khoản với người bị theo dõi, chỉ có riêng bạn mới có thể đăng nhập được hoặc tháo gỡ phần mềm.

Sử dụng định vị GPS cho điện thoại để giám sát vị trí người hay các phương tiện giao thông, giám sát hành trình…ngày càng được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra thiết bị này còn tích hợp cả chức năng nghe lén cuộc nói chuyện của người khác.

Bạn chưa biết cách sử dụng GPS trên điện thoại? Đó không còn là vấn đề khi bạn có sự trờ giúp của 10pm. CÙng theo dõi tại bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng định vị GPS trên điện thoại
Cách cài đặt GPS cho điện thoại được sử dụng trên 3 hệ điều hành sẽ có hơi khác nhau một chút, tuy nhiên về cơ bản thì giống nhau. Sau đây xin mời các bạn tham khảo cách sử dụng định vị trên điện thoại.


Ngoài ra, chưng tôi cung cấp thêm các trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về định vị GPS tốt nhất cho các bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về GPS mới nhất cho riêng mình và cho mọi người được biết đến nó nhiều hơn. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra xem giá thuê hosting 1 năm tầm bao nhiêu? Tại một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Tham khảo: https://viettechgps.com/lam-the-nao-de-biet-cach-cai-thiet-bi-dinh-vi-tren-dien-thoai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *