Những ý tưởng trang trí nội thất độc đáo từ đèn chiếu sáng tự chế

Làm đẹp cho không gian nội thất của gia đình không chỉ có ý nghĩa về mặt mỹ quan, khẳng định được gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn có tác dụng nâng cao đời sống tinh thần, khiến mọi người muốn gắn bó và hứng khởi khi hòa mình vào chốn dừng chân này. Để làm đẹp cho không gian nội thất một cách hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo các ý tưởng độc đáo từ đèn trang trí nội thất tự chế này nhé.

Đèn chùm độc đáo hình lồng chim

Đây là một ý tưởng chứng minh cho những điều không tưởng trong kiến trúc trang trí nội thất với đèn mà con người có thể sáng tạo ra. Những chiếc lồng chim cũ, không còn sử dụng qua bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú của con người nó đã trở thành một tác phẩm “nghệ thuật” ánh sáng tuyệt vời.

Những chiếc đèn chùm từ lồng chim này có giá thành tương đối rẻ và có thể tăng, giảm ánh sáng theo mong muốn sử dụng của mình bằng việc bạn lắp đặt số lượng các bóng đèn như ý.

Đèn chùm từ dụng cụ nạo rau củ

Bạn có tin được không những dụng cụ nạo rau củ quả thường dùng hằng ngày lại có thể trở thành chất liệu giúp bạn tạo ra một chiếc đèn chùm trang trí làm đẹp cho không gian nội thất mà không cần tìm kiếm các mẫu sản phẩm đắt đỏ cho tốn kém chi phí.

Với “tác phẩm” đèn chùm này chúng ta có thể thấy được trí tưởng tượng của con người vô cùng phong phú. Chỉ với những chiếc nạo rau củ cứng nhắc, thô kệch kết hợp với trụ đỡ bằng gỗ và hệ thống dây treo chắc chắn là bạn có ngay chiếc đèn trang trí nội thất vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Đèn thả từ chai lọ thủy tinh

Những chiếc đèn trang trí handmade chưa bao giờ hết sức hút đối với người tiêu dùng bởi vì chúng vừa ấn tượng, vừa khác biệt lại rất rẻ tiền, bạn có thể tận dụng được những chất liệu có sẵn xung quanh mình để làm ra một chiếc đèn chiếu sáng ví dụ như đèn thả từ chai lọ thủy tinh này chẳng hạn.

Những chiếc chai thủy tinh đa màu sắc đã qua sử dụng được cắt phần đế và lồng vào mỗi chai là một chiếc đèn nhỏ sẽ khiến không gian nội thất trở lên độc đáo hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu của của gia đình mình bạn có thể lắp đặt số lượng nhiều hay ít bóng đèn.

Đèn treo từ những chiếc hộp đã qua sử dụng

Với những chiếc hộp đã qua sử dụng bạn hoàn toàn có thể chế thành những chiếc đèn lãng mạn, độc đáo bằng cách sơn lại màu theo ý muốn và đục những lỗ nhỏ li ti để những họa tiết thu hút khi thắp sáng. Kiểu đèn tự chế này sẽ khiến cho không gian sân vườn nhà bạn thêm lãng mạn, ấm áp hơn, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá.

Những chiếc đèn trang trí nội thất tự chế vô cùng độc đáo, khác biệt luôn là điểm nhấn ấn tượng dành cho không gian của bạn, đừng bỏ qua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *