Du học Nhật Bản nên chọn trường Đại học Osaka hay Đại học Keio

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào trong hai trường Đại học Keio và Đại học Osaka là câu hỏi được nhiều học viên thắc mắc. Nhằm giải đáp câu hỏi này giúp các bạn trẻ có những định hướng đúng đắn trong tương lai, chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung như sau

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào – Đại học Osaka


Xếp hạng thứ 3 tại Nhật Bản là đại học Osaka. Du học Nhật Bản nên chọn trường Osaka nếu bạn muốn theo đuổi những chuyên ngành như luật, khoa học, công nghệ và y tế. Đại học Osaka là một ngôi trường có bề dày truyền thống và uy tín top đầu Nhật Bản. Trường có hệ thống cơ sở vật chất rất tốt.
Có một ấn tượng về ngôi trường là ký túc xá của trường được xây dựng quy mô lớn, có thể chứa hàng nghìn sinh viên. Bạn có thể hình dung ký túc xá của trường to đẹp như những khu nhà chung cư hạng trung ở Việt Nam.
Một điểm lợi thế để du học Nhật Bản nên chọn trường nào như Osaka là chất lượng giảng dạy rất tốt mà giá cả thì sẽ rẻ hơn các trường Tokyo và Kyoto rất nhiều. Đặc biệt, trường có tạo điều kiện miễn giảm học phí cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, bạn còn có những cơ hội săn học bổng khá hấp dẫn tại đại học Osaka.
Như vậy, du học Nhật Bản nên chọn trường nào như Osaka nếu bạn vừa đặt mục tiêu chất lượng giáo dục đào tạo lên đầu nhưng chi phí thì thấp hơn khá nhiều.

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào – Đại học Keio


Du học Nhật Bản nên chọn trường Keio. Nếu bạn tìm hiểu về trường đại học Keio thì bạn sẽ biết đây là cái nôi đào tạo của 3 thủ tướng Nhật. Đại học Keio được đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Đây là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhưng diện tích không quá rộng so với nhiều trường khác. Thế mạnh của trường đại học Keio là về các khoa thuộc khoa học Nhân Văn và luật.
Có một đặc điểm đáng lưu ý là trường Keio khá chú trọng việc hỗ trợ cho sinh viên dưới dạng học bổng. Nên nếu tiêu chí du học Nhật Bản nên chọn trường nào dễ xin học bổng thì bạn có thể nghĩ ngay đến Keio.

Trở về trang chủ: https://noithatgohome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *