Cửa gỗ công nghiệp siêu chống nước, chống ẩm là gì?

Cửa gỗ công nghiệp siêu chống nước, chống ẩm là gì?

https://www.google.com/url?q=https://bgdoor.vn/
Cửa gỗ công nghiệp MDF có chống nước?

Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa gỗ MDF, cửa gỗ MDF, Cửa Laminate ,…. đang là những dòng cửa được ưa chuộng nhiều trên thị trường xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó về tính thẩm mỹ và kinh tế. Thế nhưng khi người tiêu dùng bắt đầu chọn mua sản phẩm thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến độ bền cũng như khả năng chịu nước của dòng cửa gỗ công nghiệp này.
Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về khả năng chịu nước của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và đặc biệt là cửa gỗ MDF.
Cửa MDF lõi xanh – là cụm từ mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cả những người trong nghành cũng như khách mua hàng. Vậy MDF lõi xanh là gì ?

MDF lõi xanh là một tấm MDF chống nước có màu xanh lá, được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia. báo giá cửa gỗ công nghiệp chịu nước Tấm MDF này được tẩm các chất phụ gia và nén với lực và nhiệt độ cao. Tấm MDF lõi xanh này có đặc tính là không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất và những hạng mục cao cấp yêu cầu kỷ thuật cùng với thẩm mỹ cao trong nghành trang trí nội thất và nghành xây dựng.

Với tính năng ưu việt là khả năng chống nước cùng với bề mặt nhẵn, tấm MDF chống nước được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp như: Cửa MDF, giường tủ bàn ghế, các vách ngăn… sản phẩm các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt.

Để kiểm nghiệm khả năng chống thấm, chống ẩm chúng tôi đã tiến hành bằng cách cho tấm MDF vào môi trường có độ ẩm trên 90% liên tục trong vòng 72h. Kiểm tra độ giãn nở từ 3% đến 5% . Khi vớt tấm ván đưa về điều kiện bình thường thì tấm MDF trở về đúng hình dạng kích thước ban đầu, không cong vênh, giãn nở so với trước khi thử nghiệm.

Cửa gỗ nhựa Composite cao cấp

(Cửa gỗ BG Door) Với sức mua lớn và sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng Cửa gỗ chịu nước thương hiệu BG Door tới nay đã và đang chứng tỏ được chất lượng và giá trị thương hiệu BG Door tại Việt Nam.

Điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của cửa gỗ BG Door nói chung và dòng Cửa gỗ chịu nước tuyệt đối nói riêng ngoài dịch vụ khách hàng tốt có lẽ là nhờ đón đầu công nghệ tạo nên những cánh cửa không chỉ tốt, độ bền cao, không cong vênh co ngót với thời gian sử dụng từ 10 – 20 năm.

Cửa gỗ chịu nước công nghệ BG Door độc quyền của BG Door cho tới nay là một giải pháp hoàn hảo để thay thế những cánh cửa gỗ tự nhiên với chi phí giá thành rất cao, bg door thay thế những dòng cửa gỗ công nghiệp truyền thống đã từng xuất hiện tại Việt Nam cách đây từ hàng chục năm về trước…

Cửa gỗ công nghiệp chống nước là gì?

Gỗ chịu nước hay còn gọi là gỗ nhựa – WOOD Composite Plastic – ( gỗ Composite ) được đưa vào nghiên cứu và sản xuất hàng loạt tại Nhật Bản từ những năm 1990. Tuy nhiên Cửa gỗ công nghiệp chống nước mới thực sự được đưa về sử dụng tại việt nam từ những năm 2014 cho tới nay.

Để đơn giản hoá cho bạn dễ hiểu nhất thì Cửa gỗ công nghiệp siêu chống nước là cửa mà trong đó có có các thành phần bột gỗ trộn với các chất phụ gia đặc biêt giúp cửa có thể không thấm nước tuyệt đối ( chịu nước)..

Được sản xuất bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn so với những loại gỗ công nghiệp truyền thống. Trong quá trình sản xuất gỗ Composite Plastic sử dụng PVC ( nhựa ống dẫn nước ăn ) thay thế hoàn toàn cho keo gỗ như ở gỗ MDF và MDF. Bởi vậy cửa gỗ BG Door đặc biệt an toàn cho sức khoẻ con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *