Thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ lắp cho xe nào

  1. Thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ cho ô tô xe máy mang đến cho bạn nhiều lợi ích đặc biệt.
    Thiết bị định vị ô tô xe máy được thiết kế khá nhỏ gọn, có thể gắn bí mật vào trong phương tiện. Nhờ có phần mềm giám sát được cài trên các thiết bị điện thoại thông minh sẽ giúp bạn xác định được vị trí xe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xem lại hành trình của xe, hướng di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ của phương tiện.

Gắn định vị ô tô xe máy là cách giúp chủ phương tiện có thể bảo vệ và chống trộm xe tốt nhất. Ngày nay, rất nhiều người lo lắng làm sao để bảo vệ xe khỏi những tên trộm tinh vi và chuyên nghiệp, có thể dễ dàng phá khóa chiếc xe của bạn trong tíc tắc. Vì thế, giải pháp mua thiết bị định vị cho phương tiện là hoàn toàn hợp lý.

Thiết bị định vị giúp bạn có thể quản lý vợ/ chồng nếu bạn nghi ngờ 1 trong 2 có tình ý gì đó bên ngoài. Bạn muốn bắt tận tay mà không cần đến dịch vụ thuê thám tử đắt tiền.

Giúp bạn có thể giám sát và quản lý con cái dễ dàng. Bạn phải hàng ngày đi làm để kiếm tiền nuôi gia đình nên việc quản lý con cái không được sát sao cho lắm. Nhưng giờ bạn sẽ được hỗ trợ đắc lực bằng thiết bị định vị. Bạn chỉ cần lắp vào xe của con mình là có thể yên tâm khi biết được vị trí của chúng đang ở đâu.

  1. Thiết bị định vị siêu nhỏ bằng cúc áo có thật hay không?
    Những sản phẩm định vị siêu nhỏ bằng cúc áo hay chiếc nhẫn để bỏ vào ví, hay quần áo đều chỉ có trong phim viễn tưởng.

Lý do không thể tồn tại dòng thiết bị định vị cúc áo là bởi:

Thứ nhất, Theo các chuyên gia định vị thì ăng ten có kích thước càng lớn thì tín hiệu nhận được càng tốt do vậy một thiết bị định vị thông thường yêu cầù có ăng ten đủ lớn để bắt tín hiệu GPS và nhận tín hiệu từ trạm thu di động. Kích thước của ăng ten GPS sẽ làm ảnh hưởng tới chip nhận dữ liệu của hệ thống định vị toàn cầu hay có thể nói là độ chính xác của thiết bị.
Thứ hai thiết bị định vị quá nhỏ sẽ không thể đảm bảo dung lượng pin phù hợp. Bất cứ ai từng sử dụng smartphone đều biết được độ tiêu tốn pin khi sử dụng định vị GPS. Vì thiết bị định vị GPS cần liên tục gửi và nhận dữ liệu GPS từ hệ thống vệ tinh và mạng lưới báo cáo vị trí của mình thông qua một mạng di động bất kỳ vì thế nếu sử dụng pin lớn hơn thì sẽ sử dụng được lâu hơn.

Nguồn: https://viettechgps.com/tieu-chi-chon-thiet-bi-dinh-vi-sieu-nho-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *