Đơn hàng tiến cử là gì? NÊN hay KHÔNG NÊN lựa chọn?

Với những người lao động đang quan tâm đến xuất khẩu lao động Nhật Bản thì những thông tin như đơn hàng tiến cử là gì? Có nên đi đơn hàng này không?… chính là vấn đề đang được họ quan tâm khá nhiều. Bạn có muốn biết về vấn đề này không? Nếu có thì hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Hiện nay chương trình kỹ năng đặc định đã được thông qua, các bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký thi kỹ năng đặc định

Đơn hàng tiến cử là gì?

Đây thực chất là những đơn hàng mà người lao động chỉ cần tiến hành đăng ký chứ không phải tham gia thi cử hay một hình thức xét duyệt nào. Tức là bạn có thể hiểu đơn giản khi tham gia đơn hàng tiến cử thì chỉ cần đăng ký là mặc định sẽ “đỗ”.

Điều này sẽ giúp cho người lao động tiết kiệm được khá nhiều thời gian đúng không nào? Bạn như một khách hàng quen thuộc của công ty xí nghiệp và được họ tin tưởng, chỉ cần nộp hồ sơ, đủ điều kiện tham gia đơn hàng thì sẽ được xét duyệt ngay lập tức mà không phải trải qua kỳ thi nào cả.

Đối tượng được phép đăng ký đi đơn hàng tiến cử là ai?

Có 2 đối tượng chính được phép tham gia đơn hàng này đó là:

  • Diện kỹ sư: Đây đều là những lao động có trình độ tay nghề và tiếng Nhật cũng như kinh nghiệm làm việc tốt… vì thế mà công ty tiến hành tiên cử sẽ được đánh giá cao và mức độ phù hợp của họ với công việc cũng cao hơn, việc đi cũng dễ dàng hơn.
  • Diện thực tập sinh được chỉ định: Những người lao động được chỉ định đỗ đơn hàng mà không cần phải thi tuyển hoặc nếu có thi tuyển trượt kỳ thi vẫn sang Nhật làm việc được.

Nên hay không nên đi đơn hàng tiến cử?

Nếu bạn đang có câu hỏi có nên hay không nên đi đơn hàng tiễn cử xuất khẩu lao động Nhật Bản theo dạng visa kỹ năng đặc định loại 1 hay không? thì lời khuyên là bạn nên nhé, vì sẽ nhận được khá nhiều lợi ích đấy, đó là:

  • Những xí nghiệp Nhật Bản đó thực chất là đối tác lâu năm của công ty tiến cử, nó là xí nghiệp uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc ở trong đó.
  • Tại những chỗ “quen biết” như thế này thì đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được chế độ đãi ngô tốt nhất cũng như mức lương hấp dẫn.
  • Giấy tờ và thủ tục hoàn tất để bạn có thể đi xuất khẩu lao động được sẽ nhanh chóng, dễ dàng.

Có nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn như trồng rau nhà kính, chăn nuôi lợn, may mặc, giàn giáo…

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu được như thế nào là đơn hàng tiến cử là gì đúng không nào? Nếu như bạn đang được tiến cử đi sang Nhật làm việc với những đơn hàng như thế thì chả có lý do gì mà không thực hiện ngay nhé, nó sẽ giúp bạn đi nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

https://noithatgohome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *