Ưu nhược điểm của cửa sổ nhôm trong thiết kế nội thất

Trước khi bạn đầu tư một khung cửa sổ cụ thể, hãy tìm hiểu những lợi thế của cửa sổ nhôm kính trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Ưu điểm của cửa sổ nhôm

Giá cả phải chăng

Một lợi ích của cửa nhôm là chúng có thể rẻ hơn đáng kể so với các khung cửa sổ khác. Ví dụ, khung gỗ như gỗ có thể có giá cao hơn nhiều so với cửa nhôm và yêu cầu bảo trì chu đáo. Khung nhựa như uPVC có thể rẻ hơn nhôm. Tuy nhiên, khung uPVC có nhiều khả năng xuống cấp theo thời gian và do đó có thể tốn nhiều chi phí hơn trong thời gian dài.

cửa sổ nhôm kính

Độ bền cao

Cửa nhôm có thể kéo dài đến 30 năm. Điều này là do, nhôm có khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài đáng kể hơn so với các khung khác, do đó chúng ít bị cong vênh hoặc mục nát hơn. Nhôm cũng có tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao, khiến chúng khó bị sứt mẻ hơn.

Dễ bảo trì

Mặc dù cũng bền, cửa nhôm có thêm lợi thế là dễ bảo trì. Các lớp hoàn thiện khác nhau có thể cần nhiều sự chăm sóc hơn các loại khác, nhưng nhìn chung việc lau chùi nhanh chóng kính và khung sau mỗi 2-4 tháng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và giữ cho cửa sổ trông sáng bóng.

Sự phù hợp với nhiều thiết kế

Do cách sản xuất nhôm, những cửa sổ này có thể dễ dàng đáp ứng các thông số thiết kế chính xác của bạn trong khi vẫn duy trì độ bền vốn có của vật liệu. Hơn nữa, có rất nhiều tùy chỉnh từ tùy chọn kính cho đến hoàn thiện trong một loạt các màu sắc.

Hiệu suất nhiệt

Cửa nhôm kính có thể dễ dàng đạt được sự cải thiện về mức tăng nhiệt và mất nhiệt qua cửa sổ tới 60% khi kết hợp với phá vỡ nhiệt, cạnh tranh với các loại gỗ và uPVC đắt tiền hơn. Điều này một phần là do sự ra đời của công nghệ polyamide, đã đưa hiệu suất năng lượng của kính nhôm lên mức hoàn toàn mới, mang lại lợi ích chính cho chủ nhà và chủ doanh nghiệp đang tìm cách tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

cửa nhôm kính

Thân thiện với môi trường

Nhôm cũng là một sản phẩm hoàn toàn bền vững. Nó có thể tái chế 100% và không độc hại, để lại dấu chân sinh thái tối thiểu. Tái chế nhôm tự nó chỉ cần năm phần trăm năng lượng ban đầu tiêu thụ để tạo ra nó.

Nhược điểm của cửa nhôm

Những nhược điểm liên quan đến cửa nhôm đã trở nên ưu tiên hơn so với những hạn chế rõ ràng. Như đã đề cập trước đây, cửa nhôm không còn được coi là kém về khả năng giữ nhiệt, khi được trang bị một bộ phận giảm nhiệt và có nhiều lợi thế về độ bền và dễ bảo trì. Tuy nhiên, một số cá nhân sẽ không bao giờ xem xét việc thay thế cửa sổ gỗ của họ bằng nhôm, đặc biệt là những người có thiết kế nhà truyền thống. Hơn nữa, chi phí trả trước của cửa sổ uPVC rẻ hơn có thể rất hấp dẫn đối với một số cá nhân.

Ưu điểm của cửa sổ nhôm so với các vật liệu khác

Dưới đây chúng tôi đã đưa ra những cân nhắc về cửa nhôm so với các vật liệu khác

Nhôm vs uPVC

So với cửa sổ uPVC, cửa sổ nhôm có ưu điểm là bền hơn và có thể tồn tại lâu hơn. Điều này có thể lớn hơn chi phí ban đầu cao hơn khi cài đặt cửa nhôm. Thêm vào cửa nhôm này là thân thiện với môi trường và có thể cho phép thiết kế linh hoạt hơn.

Khung nhôm và khung gỗ

Một số người sẽ cho rằng cửa sổ bằng nhôm, sẽ không bao giờ có sức hấp dẫn giống như cửa sổ bằng gỗ. Tuy nhiên, nhôm có xu hướng rẻ hơn, yêu cầu bảo trì ít hơn và linh hoạt hơn với thiết kế. Một số cá nhân đã lựa chọn cửa sổ bằng gỗ ốp nhôm, giúp bảo vệ gỗ chống lại thời tiết.

CỬA NHÔM KÍNH TOANCAUINVEST từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm với vật liệu xây dựng công nghệ cao. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng.

Nhôm kính: Vách kính, cầu thang kính (lan can cầu thang kính), lan can kính cường lực, trần nhôm tiêu âm, lam chắn nắng

Vách kính: vách kính mặt dựng hệ Stick (stick aluminum), hệ Unitized (unitized aluminum), hệ Semi (semi aluminum), hệ Spider (spider aluminum)

Cửa nhôm kính: Cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, cửa nhôm Xingfa, cửa thủy lực, cửa kính tự động, cửa kính chống cháy

Các công trình thiết kế kiến trúc, tòa nhà và công trình do Nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *