Mua thiết bị định vị ô tô nhanh nhất tại HCM

Mua thiết bị định vị ô tô ở đâu?

Đến với Việt Tech GPS khách hàng sẽ được. Mua thiết bị và dịch vụ tốt nhất phù hợp với từng dòng xe của khách hàng.

Với những chức năng chính mà thiết vị định ô tô Việt Tech GPS mang lại như sau:

  • Giám sát hành trình của xe ô tô như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ, và đi được bao nhiêu km.
  • Chống trộm cắp tài sản, trộm cắp xe kinh doanh cho những dịch vụ cho thuê xe tự lai.
  • Xem lại hành trình xe ô tô đã đi trong 30 ngày.

Sử dụng bằng điện thoại và phần mềm định vị bằng tiếng việt

phát triển hệ thống phần mềm riêng biệt.  Tải về trên màn hình điện thoại giúp người dùng thao tác được một cách dễ dàng. Hỗ trợ định vị chiếc xe khi cần thì việc kiểm soát được chiếc xe, tắt máy, chống trộm cướp bằng điện thoại khi cần thiết.

Với phần mềm định vị bằng tiếng việt đảm bảo 100% người dùng sử dụng được. Đặc biệt báo cáo dữ liệu kịp thời chính xác nhất. Độ chính xác lên đến 100% từng đường phố số nhà,,..

Thiết bị định vị nhỏ gọn đơn giản

Nếu quý khách chỉ cần 1 thiết bị cao cấp nhưng tính năng đơn giản. Là xác định vị vị trí xe ở đâu, di chuyển tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ vị trí nào và phải chính xác đến từng số nhà…

Thông qua điện thoại và máy tính không cần chức năng báo động về điện thoại hay tắt máy từ xa. Báo cáo xe đang nổ máy hay tắt máy… Thì chúng tôi sẽ cắt bỏ một số dấy chức năng không cần thiết để đảm bảo thiết bị được lắp đặt an toàn và kín đáo.

Đối với 1 chiếc xe đặc biệt là các dòng xe máy thì bình ắc quy là một thiết bị vô cùng quan trọng nó chi phối hoạt động của cả chiếc xe. Với thiết bị định vị toàn cầu gps việc dùng điện từ bình ắc quy để hoạt động truyền tín hiệu về server làm tốn khá nhiều điện năng. Do vậy cần lưu ý:

Lựa chọn các thiết bị có pin dự phòng: Có pin dự phòng giúp tiết kiệm ác quy, cập nhật vị trí cuối chính xác, giúp thiết bị vẫn có tín hiệu khi bị tháo acquy.

Thiết bị có sensor cảm biến chuyển động: giúp thiết bị standby khi xe dừng 1 thời gian, sẽ cập nhật vị trí mới khi có dịch chuyển gps hoặc khi có sự rung lắc hoặc khi bật khoá ACC.

Thiết bị có chân tín hiệu ACC: Tính năng này giúp thiết bị sẽ cập nhật vị trí ngay khi mở khoá, nếu xe dừng và tắt khoá ACC thì thiết bị sẽ standby chuyển sang chế độ tiết kiệm nguồn.

Chú ý quan trọng: Với các thiết bị kém chất lượng không có cảm biến chuyển động, không có pin dự phòng, không có chân ACC, kích thước lớn, truyền tin liên tục kể cả xe dừng qua đêm, tích hợp còi hú, … sẽ là nguyên nhân gây ra việc hao bình acquy là việc không tránh khỏi.

Như quý vị đã thấy tại phần 2 thì mỗi thiết bị định vị sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, chúng tôi không thể nói ra 1 con số cụ thể. Để biết rõ thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại website: thietbidinhvioto.com.vn. Tại đây chúng tôi đã cập nhật toàn bộ giá của từng thiết bị. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với Việt tech để nhận báo giá định vị ô tô nhanh nhất.

\

Còn 1 số câu hỏi khác nữa khi thắc mắc về vấn đề mua định vị xe ô tô ở đâu. Chúng tôi xin gửi tới quý vị trong bài viết sau nữa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline để được chúng tôi tư vấn và giải đáp miễn phí.

Khi bạn chọn thiết bị định vị siêu nhỏ gọn tại Việt Tech. Đảm bảo sẽ nhận được những điều sau:

– Được tư vấn các giải pháp, thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và thực trạng của doanh nghiệp

– Nhận được sản phẩm chính hãng, có độ bền cao

– Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 60 tháng tùy sản phẩm.

– Sở hữu nhiều tính năng ưu việt khi lắp thiết bị trên xe

– Phần mềm giám sát hoàn toàn bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng. Và bạn cũng được miễn phí 1 năm đầu tiên sử dụng

– Giá bộ định vị ô tô luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

tham khảo: https://dinhvitoancau.net/mua-thiet-bi-dinh-vi-o-to-giai-phap-ngan-chan-moi-nguy-hiem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *