Nên mua định vị ô tô có dây hay không dây

1, Thiết bị định vị ô tô không dây
Đây là dòng thiết bị định vị ô tô cầm tay tương đối tiện lợi, dễ sử dụng. Người dùng không cần trải qua bước lắp đặt thiết bị vào các vị trí cố định trên xe ô tô, chỉ cần đặt định vị ở vị trí khó phát hiện và thực hiện các bước cài đặt, kết nối với phần mềm là có thể sử dụng.

Ngoài ra định vị gps siêu nhỏ không dây còn có ưu điểm về tính năng đó là kiểm soát tín hiệu truyền đi bởi bộ định vị, điều chỉnh đường truyền linh hoạt để tránh trường hợp nhiễu tín hiệu GPS. Nhà phân phối sẽ cung cấp phần mềm quản lý, theo dõi thiết bị hoàn toàn miễn phí với người mua. Bạn chỉ cần cài đặt trên smartphone, ipad, mát tính để bàn hoặc laptop để theo dõi dễ dàng.

Bên cạnh đó, vì không cần lắp đặt cố định trên xe để lấy năng lượng từ nguồn điện của xe nên thiết bị định vị ô tô không dây sử dụng năng lượng từ PIN. Dung lượng PIN sẽ dao động tùy từng dòng định vị từ 6000 mAh (chạy 7 ngày liên tục) đến 20.000 mAh (20 ngày liên tục).

2, Thiết bị định vị ô tô có dây
Mua định vị ô tô có dây tức là người dùng cần phải lắp đặt bộ định vị này trên xe ô tô một cách cố định, phải kết nối chúng với nguồn điện của xe. Ưu điểm của dòng này là định vị thời gian thực 24h cho tín hiệu chính xác, mạnh hơn là dòng định vị không dây. Ngoài ra sản phẩm có thể kiểm soát xe từ xa dễ dàng, theo dõi tiện lợi việc xe tiêu thụ nhiên liệu và cảnh báo khi xe sắp hết nhiên liệu. Tất nhiên bộ lưu trữ của dòng định vị ô tô có dây cũng lớn hơn dòng không dây, tối thiểu sẽ lưu trữ thông tin trong 90 ngày.

Dù vậy dòng định vị có dây cũng xuất hiện nhược điểm đó là: vì thiết bị luôn trong trạng thái xử lý tín hiệu/ gửi tín hiệu 24/24 nên rất có khả năng bị kẻ gian lợi dụng để là nhiễu thông tin, cung cấp thông tin không chính xác.

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/mua-dinh-vi-o-to-de-giam-sat-xe-nen-chon-theo-chuan-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *