Đang học lớp 12 có đi du học Hàn Quốc được hay không?

Em là Hoa, học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh- Nam Định, năm nay em chuẩn bị kết thúc chương trình học lớp 11, sang năm em mong muốn học lớp 12 ở Hàn Quốc, có người thân bảo lãnh bên đó thì có được hay không? Nhờ các anh chị giải đáp ạ

Trả lời:

Việc học tại Hàn Quốc điều quan trọng nhất là bạn phải biết tiếng Hàn, hơn nữa các môn học và hình thức đào tạo khác nhau nên về cơ bản là các bạn thường tốt nghiệp cấp 3 xong mới tham gia đi du học Hàn Quốc.

Chính vì vậy, trong trường hợp của bạn Hoa đã có người bảo lãnh bên Hàn nhưng trình độ tiếng Hàn cụ thể như thế nào thì còn chưa rõ. Chính vì vậy, lời khuyên của mình là nên đợi kết thúc chương trình học ở Việt Nam hãy chuyển sang học tiếng Hàn và thực hiện nguyện vọng đi du học Hàn Quốc nhé.

Tìm hiểu về học bổng Chính phủ Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Điều kiện đi du học Hàn Quốc cụ thể như sau:

– Các đối tượng đã tốt nghiệp THPT trở lên, có độ tuổi từ 18 đến 30, số năm trống không quá 3 năm đồng thời điểm tích lũy không muôn nào dưới 6.0

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền

– Có đủ tài chính đi du học Hàn Quốc tự túc, người bảo lãnh chứng minh được mình đủ thu nhập để lo cho du học sinh trong suốt thời gian du học tại Hàn.

– Không thuộc các đối tượng cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Có ý định đi du học Hàn nghiêm túc, không lợi dụng du học để làm kinh tế.

Nói tóm lại, Bạn đang học lớp 11 thì cũng chỉ còn 1 năm để hoàn thành chương trình lớp 12 sau đó ta tham gia du học cũng chưa muộn. Quan trọng nhất lúc này là bạn hãy tập trung học tiếng Hàn cho thật tốt, điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian học tiếng Hàn bởi vì tham gia chương trình du học tại Hàn Quốc sẽ có 2 giai đoạn.

Một là trải qua 1 đến 2 năm học tiếng Hàn, sau đó có Topik 3 hoặc Topik 4 thì bắt đầu đăng ký học chuyên ngành. Năng lực tiếng Hàn càng cao thì cơ hội vào các trường tóp đầu càng lớn. Vậy nếu bạn muốn rút ngắn thời gian lại thì hãy lên kế hoạch học tiếng Hàn cho thành thạo nhé. Liên hệ tới Thanh Giang để được chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học Hàn Quốc Chúc bạn thành công!

Trở về trang chủ: https://noithatgohome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *