Một số kiến thức cơ bản về máy tiện

Một số kiến thức cơ bản về máy tiện

Một số kiến thức cơ bản về máy tiện

Với một trục đối được truyền động đổng bộ với trục làm việc, người ta có thể kẹp chi tiết ở gờ tiện CNC. Nhờ vậy lúc tiện cắt đút không có rìa xờm (Ba Via) (Hình 2).

Đoạn chi tiết kẹp, chích đứt ở trục đổi có thể gia công hoàn chỉnh bởi dụng cụ ở đài dao xoay revolve thứ hai (trục xoay). bán máy tiện cnc Với đài dao xoay revolve thứ nhất chi tiết tiếp theo có thể được gia công đổng thời ở trục làm việc chính.

Một hệ thống dừng trục chính, một thiết bị chuyển mạch công tắc và một trục Y bổ sung tạo điều kiện thực hiện các nguyên công phay và gia công lỗ ngang ngoài tâm với những dụng cụ được dẫn động (Hình bên dưới).

Các máy với một trục c có trục chính làm việc ở bước xoay 1/1000° cho phép mở rộng khả năng gia công, thí dụ như khắc chữ hay phay đường biên dạng trên tất cả ba chiều của trục chính.

Máy phay và Máy tiện CNC là cả hai thiết bị có thể được sử dụng như một phần của xưởng để phá vỡ các vật liệu, ví dụ như gỗ, kim loại và nhựa.

Một

Máy tiện CNC

là một bộ máy máy tạo ra mảnh ghép mà bạn đang xử lý, trên trung tâm của nó, vì vậy bạn có thể thực hiện một phạm vi hoạt động, ví dụ, tiện, cắt, khoan, v.v.

Một

Phay CNC

máy là một thiết bị có dao cắt và được sử dụng cho các bộ phận của máy thành các hình dạng và kích thước đặc biệt chính xác. https://machineshop.vn/dia-chi-ban-may-tien-han-quoc-chinh-hang-tai-ha-noi/ Việc xử lý có thể được thực hiện với các thiết bị đặc biệt khác nhau bao gồm máy xử lý, công tắc CNC hoặc tiêu điểm máy.

* Một máy tiện quay vật liệu bạn đang gia công và các công cụ được giữ cố định trong tháp pháo. * Máy tiện CNC được sử dụng chủ yếu cho các bộ phận tròn.

Máy phay giữ vật liệu đứng yên và các công cụ thực hiện chuyển động. Máy phay được sử dụng cho bất kỳ phần hình dạng.

* Hiện nay nhiều máy tiện sử dụng các công cụ phay trong tháp pháo của chúng (nơi giữ các công cụ này) và có khả năng gia công các hình dạng phức tạp. làm điều này cũng cho phép chúng tôi thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc và tăng chất lượng và hiệu quả.

Mong rằng sẽ giúp.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-tien-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *