Dịch vụ lắp đặt máy CNC, máy công cụ

Dịch vụ lắp đặt máy CNC, máy công cụ

Dịch Vụ Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo Dưỡng, Bảo Trì máy phay CNC

Với độ ngũ kĩ sư có chuyên môn kĩ thuật kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản của hãng máy CNC cũng như có phẩm chất đạo đức tốt luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với những mảng dịch vụ như sau :

Vận chuyển, thi công lắp đặt máy CNC lắp đặt, cân chỉnh máy mới cũng như máy CNC đã qua sử dụng.

Nhận đào tạo, hướng dẫn vận hành máy CNC, chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì tất cả các dòng máy CNC.

Chuyên sửa chữa các lỗi bộ điều khiển Fanuc.

Cài đặt kết nối máy CNC với máy tính bằng tất cả các phương thức như Card, Usb, Rs232c, Internet.

Cấu tạo của máy CNC 5 trục

máy phay CNC 5 trục có các trục cố định là trục X, Y, Z, A và B với chuyển động theo hai cách chuyển động cùng lúc và chuyển động 3+2. Đối với một số dòng máy phay CNC cũ, máy sẽ được lập trình lệnh G11 hoặc G68 để điều khiển gốc toạ độ của đầu dao cắt. Tuy nhiên, với các dòng máy phay hiện tại thì người dùng có thể điều khiển đơn giản hơn bằng cách nhập tọa độ của trục X, Y, Z và góc xoay.

Hiện nay, mỗi máy phay 5 trục có nhiều cấu tạo khác nhau nhưng về mặt chung, doanh nghiệp thường sử dụng ba loại cấu tạo máy phay phổ biến sau:

Head Head: Kích thước máy CNC theo cấu tạo này thường có kích cỡ lớn. Mỗi đầu trục máy đều trang bị bằng đầu gia công cho 5 mặt thay vì đầu dao như máy thông thường. Chính nhờ sự thay thế đó, máy phay cấu tạo Head Head đảm bảo về độ chính xác, chi tiết cho sản phẩm và tăng độ bền của máy.

Table Table: Với cấu tạo Table Table, máy phay CNC có kích thước nhỏ gọn. Nhiều doanh nghiệp hay sử dụng loại máy phay này vì tính phổ biến cũng như thông dụng. Ngoài 3 trục X, Y, Z, máy phay CNC còn thêm hai trục quan trọng của các loại máy phay 5 trục là trục A và B.

Head Table: Cấu tạo Head Table hay được sử dụng cho máy CNC tầm trung. lắp đặt máy phay Doanh nghiệp sử dụng loại máy cấu tạo này sẽ có hai đầu trục là đầu đứng và đầu ngang. Ngoài ra, máy phay CNC có hệ thống tự động thay palet.

Lợi ích của máy phay CNC 5 trục

máy phay CNC 5 trục có nhiều lợi ích đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các phương pháp phay thủ công ngày xưa đều không đáp ứng được độ chính xác, tốc độ dao cắt không đồng đều,… Nhưng từ khi có máy phay CNC, các doanh nghiệp sẽ không còn lo vấn đề đó nữa, tốc độ cắt luôn đồng đều, nhanh gọn cũng như không bị lệch kích thước sản phẩm khi vận hành.

Bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Sử dụng máy CNC đồng nghĩa sản phẩm được gia công với những đường cắt chính xác, tinh xảo. Không những thế, người dùng cũng hạn chế được độ rung khi gia công bằng tay khiến sản phẩm bị lệch đường cắt.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Người dùng không còn tốn công sức lắp đặt cũng như thay đổi gá đặt thường xuyên nữa. Tốc độ cắt của máy phay cũng nhanh hơn, chính xác hơn giảm thiểu thời gian cho doanh nghiệp.

Từ khóa tìm kiếm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *