6 lầm tưởng phổ biến về cửa nhôm và cửa sổ cho ngôi nhà của bạn

Gia chủ có nhiều sự lựa chọn phong phú khi muốn xây dựng và sửa sang lại ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số lầm tưởng gắn liền với cửa ra vào và cửa sổ nhôm:

Cửa nhôm và cửa sổ ngưng tụ

Ngưng tụ hình thành là do độ ẩm trong khí quyển. Cửa sổ nhôm đi kèm với kính 2 lớp và thường được trang bị công nghệ phá nhiệt mới nhất. Điều này giúp tạo ra các vòng đệm kín gió, mang lại cho ngôi nhà của bạn hiệu quả nhiệt đáng kinh ngạc. Nếu có vấn đề ngưng tụ, thì bạn nên kiểm tra luồng không khí hoặc các vòng đệm để có thể khắc phục sự cố.

Cửa nhôm và cửa sổ rất khó bảo trì

Có lẽ điều phổ biến nhất trong tất cả những lầm tưởng về cửa nhôm và cửa sổ là chúng rất khó lau chùi và bảo dưỡng. Vì nhôm là một kim loại nên nhiều người có ấn tượng rằng nó có thể dễ bị ăn mòn và hư hại do thời tiết. Nhưng sự thật là mặc dù là một kim loại, nhưng nhôm yêu cầu bảo dưỡng rất ít hoặc bằng không. Nó là một kim loại cứng, chịu được thời tiết, mối mọt và sâu bệnh. Hơn nữa, bạn không cần sơn cửa nhôm và cửa sổ thường xuyên để giữ cho chúng không bị ăn mòn.

Cửa nhôm và cửa sổ không thể tùy chỉnh

Có một quan niệm sai lầm rằng bởi vì nhôm là kim loại nên nó chỉ có thể được sử dụng theo những cách đơn giản và bạn chỉ có thể lắp đặt chúng theo một cách duy nhất. Tuy nhiên, không phải vậy đâu. Đã qua rồi cái thời mà nhôm chỉ có màu bạc đặc trưng. Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm cũng có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn và sơn theo màu sắc mà bạn mong muốn. Thông qua một quá trình sơn tĩnh điện, bạn có thể cung cấp cho cửa nhôm và cửa sổ của bạn bất kỳ màu sắc nào. Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và thiết kế để phù hợp với bảng màu của bạn nếu bạn muốn lắp đặt cửa nhôm xingfa cho ngôi nhà của mình.

Cửa nhôm và cửa sổ không bền

Ngay cả khi có một mặt kính lớn gắn với các khung nhôm mỏng hoặc tối thiểu, nhôm vẫn có thể chịu tải. Nhôm không bị cong vênh dưới sự biến động của nhiệt độ nên cho dù ngôi nhà của bạn nằm ở đâu, ở khu vực đón nhiều nắng và nóng vào mùa hè hay cực kỳ lạnh trong mùa đông thì kích thước cửa nhôm kính của bạn sẽ không thay đổi. Cửa nhôm xingfa có thể duy trì độ kín và kích thước như nhau trong nhiều năm. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn được gắn hoàn hảo vào khung và có độ kín tối đa chống lại sự xâm nhập của nước và không khí. Tính toàn vẹn của cấu trúc không phải là vấn đề đối với nhôm, vì vậy nếu bạn là chủ nhà muốn ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài mà không sợ bị ăn mòn hoặc vỡ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cửa nhôm vách kính.

Cửa nhôm không cung cấp bảo mật

Đây đơn giản là một quan niệm sai lầm bởi trên thực tế cửa nhôm xingfa mang lại độ an toàn cực cao. Do độ bền, tính toàn vẹn của cấu trúc và kết cấu vững chắc, cửa nhôm và cửa sổ rất an toàn. Nhôm là một vật liệu rất bền, đó là lý do tại sao nó có thể được ghép nối với nhiều phụ kiện an ninh như hệ thống khóa đa điểm để cung cấp cho bạn và gia đình bạn một mức độ an ninh cao.

Cửa nhôm và cửa sổ không cách nhiệt

Mọi người thường cho rằng cửa nhôm xingfa luôn lạnh và không cung cấp đủ hơi ấm. Đây chỉ là một quan niệm sai lầm vì nhôm có khả năng cách nhiệt tối ưu. Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm được trang bị polyamit cách nhiệt đặc biệt và các tấm chắn nhiệt được xây dựng trên chúng để cung cấp cách nhiệt cho các ngôi nhà thụ động. Cùng với đó, cửa sổ nhôm cách nhiệt có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi nhiệt độ khắc nghiệt, cả trong mùa hè và mùa đông.

Điều quan trọng là bạn phải luôn chọn những thứ tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Với tính năng và tính thẩm mỹ của nhôm, bạn sẽ quyết định đầu tư vào cửa nhôm và cửa sổ cho dự án cải tạo nhà tiếp theo của mình.

Từ khóa tìm kiếm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *