Căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong – Vị trí Vàng giữa lòng HCM

Hiếm nơi nào có thể cho quý cư dân 1 không gian sống đẳng cấp, 1 môi trường xanh an lành và 1 sự an tâm bền vững. căn hộ Masterise Lumiere Riverside là nơi hiếm có như thế nên những tòa căn hộ chung cư tại dự án chung cư này đang được vô cùng quan tâm.

Masterise Lumiere Riverside

Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cuộc sống hiện đại

Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú sở hữu 1 vị trí đắc địa tại 628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM, 1 trong những mảnh đất “Vàng” có vị trí phía Đông HCM với tiềm lực rất phát triển về kinh tế nổi bật trong những năm gần đây. Từ vị trí của dự án chung cư chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Nếu dự án chung cư được triển khai theo đúng kế hoạch, dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong sẽ cùng với các dự án chung cư Vinhomes khác tại HCM như: Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia. … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có qui mô chưa từng thấy tại HCM từ trước đến nay.

Không những vậy với trung tâm mua sắm mang thương hiệu Vincom cao cấp, sang trọng trông mong là trung tâm mua sắm lớn nhất HCM, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan tự nhiên vào gần hơn với đời sống của Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú .

Căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong sảnh sang trọng

Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, công ty không quá lớn, cùng với số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là chọn lọc tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được giá thành cho người mua.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong, khi mua căn hộ chung cư quý khách sẽ được ngân hàng không giải thích tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư mà lãi suất giải thích 0% cho đến lúc nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn mà quý khách không được bỏ qua. Một đối tác nữa cũng vô cùng quan trọng của căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong chính là Ngân hàng không với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: giải thích vay vốn 0% lãi suất cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho vay tối đa 25 năm… Quý khách hàng để ý dự án chung cư có thể tel ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian ra mắt căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong xác thực để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và cơ hội chọn căn đẹp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: noithatgohome.net