Khu căn hộ Khu đô thị Sala mạnh mẽ trẻ trung

Dự án căn hộ Khu đô thị Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh thuận tiện đi lại đón ánh sáng bàn giao đúng hạn.

Khu đô thị sala thuận tiện đi lại giá hợp lí giá trị đầu tư. Dự án căn hộ cây xanh bao quanh, phát triển bởi Đại Quang Minh kiến trúc hiện đại. căn hộ chung cư Khu đô thị Sala lối sống hiện đại, địa chỉ đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, đón ánh sáng. Giá bán căn hộ Khu đô thị Sala cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Khu căn hộ cao cấp Khu đô thị Sala một kênh lợi nhuận, huyện Quận Quận 2 bàn giao đúng hạn. Khu đô thị Sala giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

Khu đô thị Sala
dự án Khu đô thị Sala giá trị đầu tư. Công là gì cây xanh bao quanh. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Khu đô thị Sala chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Khu đô thị Sala sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại.
Khu đô thị sala kiến trúc hiện đại. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Khu đô thị Sala luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.
lối sống hiện đại. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Khu đô thị Sala đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Căn hộ Khu đô thị Sala là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.
Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 một kênh lợi nhuận. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 906 765 092