Máy khoan bàn có chức năng taro trên máy

Máy khoan bàn có chức năng taro trên máy

máy khoan cnc
Máy khoan taro có chức năng taro trên máy

Máy khoan bàn có chức năng taro là dòng máy tạo lỗ ren trên vật liệu. Hiện nay đa số dòng máy nhà sản xuất đã tích hợp sẵn trên máy khoan bàn đa năng. Với chức năng các máy đều có đồ điều khiển tốc độ vô cấp.

Đối với dòng máy khoan taro Powerbor không chỉ dùng để khoan và cắt lỗ có một số dòng model nhà sản xuất có tích hợp thêm chức năng taro vào máy. phụ tùng bảo dưỡng máy khoan Việc có thêm chức năng taro vào sẽ tạo thêm nhiều tiện ích và giúp gia công thêm nhiều sản phẩm nữa.

Một số dòng máy khoan taro có chức năng taro đi kèm

Dòng máy Model Powerbor PB70, PB35FRV, PB100E FRV, PB120 MT4 với thương hiệu Powerbor thì không còn xa lại gì với dân trong ngành cơ khí rồi.

Chúng tôi sẽ lấy một dòng model Powerbor PB70 để giới thiệu mẫu cho mọi người biết nhé ! Dòng máy này là máy đa chức năng khoan 32mm, cắt 70mm và Tarô M24. Điểm đặc biệt của dòng máy này là được tích hợp 2 tốc độ cơ khí và 1 tốc độ vô cấp trên dòng model này.

Tác dụng của cây định tâm của mũi khoan là gì ?

Cây định tâm có 3 tác dụng chính :

– Định tâm của lỗ cần cắt

– Đẩy lỏi cắt (phần nằm trong mũi khoan bàn) khi xong hành trình cắt.

– Đóng kín lỗ cấp nước làm mát đối với loại đầu kẹp mũi có chức năng làm mát

Ghi chú: Khi vận hành máy khoan vào vật liệu mà cây định tâm không đẩy mũi khoan ra thì nên xem lại có thể do mũi khoan bị sứt mẻ hoặc bị cùn. Cách tốt nhất đó là thay mũi khoan mới.

Nên hay không nên sử dụng nước làm mát

Tất nhiên là nên sử dụng nước làm mát thường xuyên trong quá trình vận hành máy khoan taro rồi. Như vậy giúp kéo dài tuổi thọ của mũi khoan và dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình khoan lỗ. Hạn chế không sử dụng khi không có làm nước làm mát.

Sửa chữa máy khoan taro ở đâu ?

Trong quá trình sử dụng máy có thể bị sự cố hoặc hư hỏng nào đó. Thì liên hệ đến nhà cung cấp hoặc đại lý để tìm các phụ tùng thay thế chính hãng. may khoan ban dai loan Hoặc nếu còn chế độ bảo hành thì nên tìm đến nhà cung cấp máy để họ xem máy như nào hoặc có những phụ tùng thay thế.

Vì nếu không thay thế đúng phụ tùng theo máy hoặc không chính hãng, thì khi người vận hành máy lỡ có xảy ra chuyện gì không mong muốn

Ghi chú: Toàn cầu cơ khí đã chia sẽ những điều cần biết chi tiết máy khoan taro này chỉ giải thích một phần nào đó về chức năng của máy, người sử dụng có thể tham khảo thêm các tài liệu từ nhà sản xuất nhằm thỏa mản những thắc mắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *