Chỉ nên mua máy tiện CNC cũ trong những trường hợp nào?

Chỉ nên mua máy tiện CNC cũ trong những trường hợp nào?

Chọn nhà cung cấp máy tiện CNC có trách nhiệm

Đối với khách hàng, vai trò tư vấn trước khi mua, hướng dẫn kỹ thuật khi vận hành trong thời gian đầu & hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng máy tiện CNC từ nhà sản xuất là rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng sản phẩm & giá trị thương hiệu một cách nhanh chóng bởi vì đây là loại máy có giá thành cao trên thị trường.

Một thương hiệu tốt không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà còn phải làm sao cho sản phẩm của mình phát huy được giá trị đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Một thương hiệu cung cấp máy tiện Hàn Quốc tốt sẽ đáp ứng được cho khách hàng các yếu tố sau:

Tư vấn kỹ theo nhu cầu, khả năng đầu tư, quy mô sản xuất cũng như năng lực vận hành,… của khách hàng chứ không theo ý muốn chủ quan của mình.

Hướng dẫn khách hàng chọn được loại máy phù hợp sau khi đã tư vấn kỹ nhu cầu. Ở trình độ cao, nhà sản xuất có thể giúp khách hàng cài đặt thông số tối ưu cho việc cắt các loại vật liệu độ dày khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể tự mày mò, tìm hiểu cài đặt bộ thông số “chuẩn” của mình.

Khả năng hỗ trợ trong việc vận hành máy thay vì để khách hàng phải loay hoay mò mẫm một mình. Nhà cung cấp có kinh nghiệm sẵn sàng dành thời gian huấn luyện khách hàng thao tác máy để có đường cắt chuẩn xác, chất lượng, tối ưu về mặt tốc độ & thời gian.

Dịch vụ bảo hành máy là điều khiến khách hàng cân nhắc rất kỹ khi quyết định đặt mua. máy tiện cnc hàn quốc Nhiều đơn vị lắp đặt ít có kinh nghiệm vận hành & sửa chữa máy thường có thủ thuật giảm giá sản phẩm để đẩy được hàng nhưng sau đó gánh nặng về bảo trì, sửa chữa dồn hết lên khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý khi mua những dòng máy đã qua sử dụng hoặc giá thành thấp hơn nhiều so với mặt bằng thị trường.

Thời gian xử lý sự cố hay sửa chữa máy tiện CNC thường kéo dài khá lâu. Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn, sẵn sàng chốt mua khi nhà sản xuất giải đáp được đầy đủ cách xử lý khi máy phát sinh sự cố & sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi khách hàng cần đến.

Chọn mua đúng máy tiện CNC Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu & năng lực quyết định hơn 50% khả năng thành công của chiến lược sản xuất – kinh doanh. Trước nhiều mẫu mã lựa chọn hấp dẫn trên thị trường, chủ đầu tư cần sáng suốt nhìn nhận đúng các giá trị & lợi ích lâu dài mà dòng máy này mang lại hơn là vì lợi thế giá rẻ trước mắt.

Với hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh máy hàn, cắt tại Việt Nam, Weldcom có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ lựa chọn & sử dụng thiết bị hiệu quả dành cho khách hàng. Đặc biệt, Weldcom giúp khách hàng phát huy khả năng ứng dụng rộng rãi máy tiện CNC trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, mang đến lợi ích cũng như các giá trị thiết thực nhất. Từ niềm tin cùng tư duy nền tảng “giá trị thật” hướng đến kinh doanh trung thực, Weldcom đã & đang là đối tác tin cậy của hơn 2000 đại lý cùng hàng nghìn khách hàng công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Nhằm hướng đến một thị trường sản xuất kết hợp giữa sự sáng tạo & công nghệ cao, Weldcom cung cấp các giá trị hữu ích phù hợp với nhu cầu & khả năng của khách hàng bằng:

Các dòng máy tiện CNC kim loại công suất lớn.

Đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng ở châu Âu & Hoa Kỳ.

3 giá trị này là cơ sở vững chắc giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cùng khả năng vận hành, tự tin tiến lên chinh phục các mục tiêu sản xuất kinh doanh lớn trong sự nghiệp.

Làm sao để mua được máy tiện CNC Hàn Quốc cũ đảm bảo chất lượng

Sau khi dùng từ 3 – 5 năm, một dòng máy tiện CNC Hàn Quốc đã trở nên lỗi thời về mặt công nghệ trước sự xuất hiện của thế hệ máy mới. Cộng với cường độ khai thác liên tục, ít chú trọng bảo dưỡng của các công ty nên máy rất nhanh xuống cấp. Vì vậy, vòng đời của một số máy tiện CNC cũ trên thị trường có khi còn ngắn hơn cả hạn định tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong những năm kế tiếp, mặc dù chưa hư hỏng đến mức phải loại bỏ nhưng hiệu quả khai thác càng ngày càng giảm dần.

Để tối ưu chi phí & tận dụng nguồn thu, các loại máy tiện Hàn Quốc cũ này được thanh lý lại cho các tổ chức thu mua. Tiếp đến, mặt hàng này được nhập về các nước công nghiệp chưa phát triển mạnh như Việt Nam. Sau đó, máy được tân trang sơn sửa lại, thậm chí là có thể thay đổi về phần mềm & hệ thống điều khiển trông như mới hoàn toàn. Chỉ có phần vỏ & cấu trúc cơ khí máy là còn tương đối nguyên vẹn. Tuy nhiên, không thể nào xác định được mức độ hao mòn của các chi tiết phụ tùng đến mức nào.

Nếu khách hàng ít kinh nghiệm hoặc thiếu tỉnh táo, rất dễ bị lóa mắt trước các lời quảng cáo hấp dẫn kiểu “Máy cũ được nâng cấp” hay “Chất lượng ngang với máy đời mới” khi mua máy tiện CNC Hàn Quốc cũ. Một số nhà cung cấp có đủ thủ thuật điều chỉnh linh kiện, kết cấu khi vận hành chạy thử để lấy lòng tin khách hàng “nhìn máy cũng ổn”. Tuy nhiên, sau khi mua về sử dụng một thời gian máy sẽ phát sinh rất nhiều lỗi hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế phụ tùng với giá thành chi phí rất cao.

Để hạn chế tối đa rủi ro mua phải máy kém chất lượng, đồng thời xác định được đâu là máy có chất lượng phù hợp với chi phí bỏ ra, khách hàng cần nắm kỹ các chi tiết sau:

Thẩm định thật kỹ cấu trúc khung bàn của máy xem thuộc dạng sắt đúc nguyên khối hay sắt hộp. Kể cả khi cân nặng khung máy thực tế khớp với thông số trên catalogue sản phẩm thì vẫn phải dự phòng tình huống nhà cung cấp độn xi măng bên trong ruột sắt hộp để đôn khối lượng thêm.

Thận trọng với công suất nguồn máy tiện CNC Hàn Quốc. Đối với máy tiện Hàn Quốc cũ đã qua sử dụng, ít có loại nào công suất nguồn lớn hơn thông số tiêu chuẩn sản phẩm, trừ khi nhà cung cấp dùng biện pháp kích nguồn tăng công suất – khiến máy rất nhanh xuống cấp. Đặc biệt, nguồn máy tiện CNC Hàn Quốc công suất lớn 2 Kw trở lên phải luôn đi với cấu trúc bàn đôi chuyển đổi thì mới đảm bảo khả năng vận hành máy. Đối với dòng máy công suất lớn này, nên ưu tiên chọn sản phẩm nguồn gốc từ Đức, Nhật hoặc Mỹ,…

Mỏ cắt máy tiện CNC Hàn Quốc cũng là một chi tiết không nên bỏ qua. Đây là thứ quyết định tốc độ & chất lượng đường cắt, cũng là chất lượng thành phẩm sau sản xuất. Cùng một công suất nguồn, mỏ cắt Raytool của Thụy Sĩ cho chất lượng đường cắt vượt trội hơn hẳn mỏ cắt Trung Quốc. Cần lựa chọn loại mỏ cắt công nghệ mới này với 2 chức năng Auto-Focus hoăc manual-Focus, dễ vận hành điều khiển, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng,… đảm bảo năng lực sản xuất cho máy.

Điều quan trọng nhất là khách hàng phải thỏa thuận lấy được những điều kiện có lợi nhất cho mình trong việc bảo hành, may tien dai loan cnc hỗ trợ sửa chữa sau khi mua máy. Chế độ cũng như thời gian cung cấp dịch vụ càng cụ thể & chi tiết thì càng có lợi. Để làm điều này, khách hàng có quyền tìm hiểu & yêu cầu nhà cung cấp máy chứng minh năng lực sửa chữa bảo hành của mình qua cách tư vấn, kể cả xác minh thực tế từ những người mua trước đó. Bằng cách này, khách hàng có thể ràng buộc trách nhiệm của nhà cung cấp với chất lượng sản phẩm đã bán cho mình trước bất kỳ rủi ro nào.

Rủi ro & may mắn luôn là hai yếu tố đan xen nhau trong quá trình tìm hiểu rồi chọn mua máy tiện Hàn Quốc cũ. Chất lượng các dòng máy qua sử dụng chỉ ở mức tương đối nên hãy chọn sản phẩm nào phù hợp với khả năng của mình nhất chứ không quá thiên về giá rẻ hay công suất cao. Nếu chỉ đủ kinh phí để trang bị máy cũ, hãy tâm niệm rằng thị trường này luôn có rất nhiều lựa chọn tối ưu cho mình. Như vậy thì khách hàng mới không bị nhà cung cấp “dắt mũi” khi mua hàng.

Với hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh máy hàn, cắt tại Việt Nam, Weldcom có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ lựa chọn & sử dụng thiết bị hiệu quả dành cho khách hàng. Đặc biệt, Weldcom giúp khách hàng tiếp cận sử dụng các dòng máy tiện CNC kim loại chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí. Hiện nay, Weldcom đã & đang là đối tác tin cậy của hơn 2000 đại lý cùng hàng nghìn công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, tiếp tục cung cấp các giá trị & lợi ích thiết thực nhất cho ngày càng nhiều khách hàng.

Nhằm hướng đến một thị trường sản xuất kết hợp giữa sự sáng tạo & công nghệ cao, Weldcom cung cấp các giá trị hữu ích phù hợp với nhu cầu & khả năng của khách hàng bằng:

Các dòng máy tiện CNC kim loại công suất lớn.

Đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng ở châu Âu & Hoa Kỳ.

Bảo hành tới 18 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

4 giá trị này là cơ sở vững chắc giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cùng khả năng vận hành, tự tin tiến lên chinh phục các mục tiêu sản xuất kinh doanh lớn trong sự nghiệp.

Để tìm hiểu thông tin chính xác & chi tiết về các dòng máy tiện CNC Hàn Quốc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *