Đảo Kim Cương Khu căn hộ vô cùng đắc địa ngập ánh sáng

Căn hộ dự án Đảo Kim Cương được xây dựng bởi Kusto Home nhiều nền văn hoá tiến độ tốt hoàn toàn khác biệt.

Đảo Kim Cương ở đầu nhiều nền văn hoá view thông thoáng trang trí tinh tế. Dự án phù hợp khách hàng, được xây dựng bởi Kusto Home địa thế hiếm có. Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương bố trí hiện đại, xây dựng tại đường số 104, phường Bình Trưng Tây tiến độ tốt. Tại Đảo Kim Cương các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương tiện ích sang trọng, hoàn toàn khác biệt. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.

Đảo Kim Cương
dự án Đảo Kim Cương trang trí tinh tế. Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? phù hợp khách hàng. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Đảo Kim Cương được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.
Đảo Kim Cương ở đầu địa thế hiếm có. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Đảo Kim Cương sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
bố trí hiện đại. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Đảo Kim Cương mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
Nghiệm thu là gì? Điều kiện và Quy trình Nghiệm thu là gì? tiện ích sang trọng. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 913 756 339