Các thành phần hệ thống cửa trượt

Cửa trượt nhôm kính thường có một mặt ổn định, được khóa tại chỗ trong khi mặt kia trượt về phía trước. Bạn có thể muốn thay đổi bên nào vì nó đã được cài đặt sai hoặc bạn đang cải tạo căn phòng hoặc ngoại thất và muốn có một bố cục mới. Có thể đảo ngược các tấm ổn định và thanh trượt tùy thuộc vào khung.

Các thành phần của hệ thống cửa trượt

Thanh trượt có một số thành phần bạn phải xem xét khi đảo ngược cửa trượt. Đường trượt và khung giữ các thành phần trong tường. Các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mới hơn có các rãnh và khung được đúc sẵn để lắp đặt dễ dàng hơn. Nếu bạn đang lắp đặt một cánh cửa mới, chỉ cần đảo ngược hướng dẫn lắp đặt để thực hiện thay đổi từ cửa trượt bên phải sang cửa trượt bên trái. Cần phải tháo rời để đảo ngược cửa kính trượt đã được lắp đặt.

Bảng chuyển đổi

Miễn là việc đảo ngược liên quan đến việc di chuyển bảng ổn định trên cùng một đường, bạn chỉ có thể chuyển các bảng. Khi thanh trượt nằm trên rãnh bên trong, cách duy nhất để loại bỏ nó là khi tấm ổn định được tháo ra. Khi bảng điều khiển trượt nằm trên đường ray bên ngoài, không có gì ngăn cản kẻ gian tháo thanh trượt và vào nhà bạn. Ngoài ra, trên rãnh bên ngoài giúp giữ nước không vào nhà khi cửa đóng. Rào cản này giảm khi thanh trượt nằm trên đường chạy bên ngoài. Trượt mặt ổn định từ phải sang trái và giữ nó trên cùng một rãnh, nhưng đừng cố đặt thanh trượt trên rãnh bên ngoài.

Tắt các thành phần

Bạn sẽ cần phải xóa bảng điều khiển trước khi xóa thanh trượt. Thanh trượt thường được gỡ bỏ bằng cách kéo nó ra. Bạn sẽ cần phải tháo cửa lưới nếu có, đặt nó sang một bên. Có một miếng kim loại được gắn vào dưới cùng của khung dưới bảng điều khiển ổn định mà bạn có thể dùng tuốc nơ vít đầu phẳng để nạy lên. Tháo mảnh và sau đó vào nhà với thanh trượt được đóng lại. Vặn hai đến ba vít trên tường để giữ bảng ổn định tại chỗ. Tháo bảng, trượt thanh trượt đến vị trí của bảng và kéo nó ra. Nhìn vào khung và xác định xem nó có phải là một mảnh chắc chắn phải được loại bỏ toàn bộ hay bạn có thể tháo đường ray một cách độc lập. Con đường có ít lực cản nhất là chỉ có thể loại bỏ rãnh trượt ở trên cùng và dưới cùng của khung.

Thực hiện chuyển đổi

Vì bạn đang tháo đường ray, hãy kiểm tra xem có bị mòn không. Đây có thể là thời điểm tốt nhất để thay thế nó và giữ cho cửa trượt trơn tru. Rất có thể bạn sẽ cần phải đảo ngược tay nắm cửa vì hầu hết các cửa đều có lỗ gắn phần cứng ở một bên của cửa. Tháo chúng ra và lắp lại sau khi cửa vào đúng vị trí để đảm bảo rằng bạn đã lắp đúng. Bạn sẽ không cần thay đổi bất kỳ cơ chế khóa nào vì khung cho phép khóa từ đường lùi bên trái hoặc bên phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *