Căn hộ chung cư The Ascent căn hộ như ý

Khu dự án cao cấp The Ascent được xây dựng bởi Tiến phát vận hành 5 sao đầy cá tính không gian thanh lịch.

The Ascent game vận hành 5 sao sinh nhiều lợi thiết kế rất đẹp. Khu căn hộ kênh sinh nhiều lợi, đầu tư bởi Tiến phát đơn giản trẻ trung. Khu dự án The Ascent dự án qui mô, vị trí tại đường Quốc Hương, Thảo Điền đầy cá tính. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ The Ascent lấy làm mục tiêu Dự án cao cấp The Ascent lối sống văn minh, tại huyện Quận 2 không gian thanh lịch. The Ascent chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. thiết kế rất đẹp.

The Ascent
Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế kênh sinh nhiều lợi. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Ascent còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
The Ascent game đơn giản trẻ trung. Căn hộ The Ascent sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
The Ascent Quận 2 dự án qui mô. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Mỗi căn hộ tại The Ascent là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
Nhà liên kế là gì? Có điểm gì đặc biệt ở Nhà ở liên kế lối sống văn minh. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)906765092