Các dòng Máy khoan đứng

Các dòng Máy khoan đứng

Cách chọn Máy khoan bàn thủy lực nhằm mang lại hiệu quả kinh tề và đáp ứng nhu cầu công việc cấp phải dựa vào một số tiêu chí mà người mua cần đặt ra như mục đích sử dụng vào việc gì?, khả năng làm việc của máy, tính năng của thiết bị, giá thành thiết bị….

Để chọn được Máy khoan bàn có rất nhiều tiêu chí, cách chọn máy khoan đứng nhưng thông thường có 2 tiêu chí mà người dùng hay chọn là khả năng làm việc của thiết bị và giá thành sản phẩm. Máy có khả năng làm việc càn lớn thì giá thành càn cao.

Khả năng làm việc của thiết bị có các yếu tố quan trọng sau: độ sâu họng khoan, độ dày và phi lỗ lớn nhất mà máy khoan có thể thực hiện được. Trên một máy khoan dù là loại cầm tay, di động hay cố định thì 3 yêu tố này là quang trọng nhất.

Nếu mục đích sử dụng thường xuyên trong ngành xây dựng, thép kết cấu nên chọn dòng máy di động nguồn bơm thủy lực rời. Vì loại này có nhiều chủng loại cho phép độ sâu họng sâu 150mm và độ dày tới 28mm.

Nếu người dùng chuyên khoan trong ngành điện dùng khoan lỗ thanh cái đồng Nhôm…có thể dùng các loại máy khoan nhỏ có độ dày cho phép khoan từ 12mm độ sâu họng 70mm hoặc 110mm

Nếu người dùng phải thường xuyên di chuyển hoặc làm việc trên cao và khoan thép có độ dày 3mm-12mm nên chọn các loại láy khoan kiểu cầm tay có tích hợp sẳn bơm thủy lực trong thiết bị

Tiêu chí và cách chọn máy khoan thì còn nhiều, nhưng một yếu tố quan trọng hơn hết là giá thiết bị củng như quốc gia sản xuất. may khoan cnc cu Cùng khả năng khoan lỗ như nhau nhưng Máy khoan đứng hàn Quốc sẻ cao hơn nhiều so với máy khoan Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *