Giới thiệu về Máy mài CNC

Giới thiệu về Máy mài CNC

Máy mài CNC là gì? Mua ở đâu uy tín?

Đục đá giờ đây không còn phải sử dụng đục và búa nữa vì đã có sự trợ giúp đắc lực từ Máy mài. https://machineshop.vn/gia-cong-co-khi-la-gi/ Vậy Máy mài CNC là gì? Cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu ngay nhé.

Với công nghệ hiện đại cho sai số chỉ ±0.05mm Máy công cụ CNC giờ đây đã giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức hơn xưa rất nhiều.

Máy mài là gì?

Máy mài CNC chính là một khái niệm dùng để chỉ hệ thống máy thao tác trên bề mặt đá khác nhau và được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính.

Đây chính là một loại máy chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm đá theo các mẫu có sẵn đã được lập trình, thiết kế trên máy tính.

Những ưu điểm của Máy mài

Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn việc gia công bằng phương pháp truyền thống.

Các bản mẫu đã có sẵn trên máy tính nên độ chính xác cao đến từng mm, tính thẩm mỹ theo đúng mong muốn của khách hàng.

Có thể thực hiện gia công trên nhiều chất liệu đá khác nhau.

Sản xuất hàng loạt các mẫu có sẵn một cách linh hoạt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp gia công truyền thống.

Không chỉ đục đá dạng phẳng, tranh 2D mà các máy đục đá vi tính còn có thể đục 3D tạo ra các sản phẩm tuyệt vời như tượng phật, tượng đá tinh xảo.

Mua Máy mài CNC ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm Máy mài CNC. Chất lượng của sản phẩm cũng đa dạng tương đương với giá cả của chúng.

Về mặt nguyên lý hoạt động, công suất động cơ, kích thước bàn máy, độ chính xác của sản phẩm thì các dòng máy nhập hay sản xuất trong nước đều gần như giống nhau.

Chính vì thế, khi lựa chọn Máy mài thì điều quan trọng các bạn nên chú ý tới đó chính là thương hiệu, may mai cnc cu cơ sở hạ tầng để có thể đảm bảo được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi lựa chọn máy thì bạn cần phải đến trực tiếp của hàng để có thể trải nghiệm và vận hành máy để hiểu rõ hơn về quy mô sản xuất có phù hợp với nhu cầu hay không.

Bạn có thể lựa chọn Máy mài đục gỗ tại bất cứ cửa hàng nào. Tuy nhiên, bạn phải chú ý tới thương hiệu và chế độ bảo hành cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của sản phẩm.

CAD/CAM VIỆT NAM vừa giới thiệu tới các bạn một số vấn đề cần thiết khi lựa chọn Máy mài đục gỗ. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy phù hợp với quy trình sản xuất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *