Các loại dây cắt dùng cho máy gia công tia lửa điện(EDM)

Các loại dây cắt dùng cho máy gia công tia lửa điện(EDM)

Phương pháp sử dụng máy cắt dây molipden một các hiệu quả

Những lợi ích của máy cắt dây EDM đã trở nên rõ ràng đối với nhiều nhà sản xuất khuôn trong suốt nhiều năm qua. Nó cho phép gia công siêu chính xác các chi tiết phức tạp và các vật liệu khó gia công, https://machineshop.vn/cac-lenh-thuong-dung-tren-may-cat-day-sodick/ loại bỏ các công đoạn đánh bóng . Tuy nhiên, một số nhà sản xuất khuôn có thể không khai thác tối đa nhưng lợi ích từ các máy cắt dây molipden của họ. Một số yếu tố có thể đóng góp vào sự hiệu quả gia công EDM hoặc gây bất lợi cho quá trình này.

máy cắt dây molipden cắt cao giải pháp cắt cao dễ dàng với máy cắt dây

thật không nói quá nếu như tất cả chúng ta đều đã từng đau đầu hoặc gặp vấn đề với các sản phẩm về máy cắt dây molipden, máy cắt cao. Vậy nên, chúng tôi xin gửi đến Quý bạn giải pháp cắt cao dễ dàng với máy cắt dây EDM

Vận hành máy một cách kinh tế:

Một số phương pháp giúp nhà sản xuất khuôn có thể tăng giá trị từ công đoạn EDM. Ví dụ như trong máy EDM, loại dây sử dụng có thể cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Vật liệu đồng thường được sử dụng cho dây cắt để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, loại dây bọc kẽm, có thể được sử dụng để cải thiện tốc độ cắt khoảng 15 phần trăm.

Các nhà sản xuất khuôn có thể tối ưu hóa quá trình bắt đầu từ các lỗ và cạnh bằng một vài mẹo đơn giản:

• Sử dụng chức năng chọn độ dày phù hợp để tránh đứt dây.

• Xác định vị trí các lỗ bắt đầu gần với hình cắt để tiết kiệm thời gian cho cắt dẫn vào hình.

• Sử dụng bộ xỏ dây tự động trên máy gia công EDM, https://machineshop.vn/may-cat-day-sodick-lua-chon-hoan-hao-cho-nhung-doanh-nghiep/ để chạy càng nhiều lần cắt càng tốt mà không cần giám sát. Sau đó, người vận hành chỉ phải dành thời gian tại máy để nhặt phoi ra.

Tạo khoảng không để gá đặt và gia công trên máy gia công EDM có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người làm khuôn. Thủ thuật như để lại vật liệu phụ để kẹp; giảm thiểu chiều cao đồ gá khi thiết kế .Cách gá phôi sao cho càng phẳng, càng tốt có thể tối ưu hóa áp lực phụt, điều này sẽ cải thiện hiệu quả gia công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *